Mỹ Tâm gửi lời nhắn nhủ xúc động cho quê hương Đà Nẵng giữa tâm dịch Covid-19

Tình hình dịch bệnh ở Đà Nẵng đang ngày càng phức tạp, người dân cả nước đều đang hướng về thành phố. Nhiều nghệ sĩ cũng cổ vũ cho Đà Nẵng trong cuộc chiến chống dịch này. 

Là người con của Đà Nẵng, Mỹ Tâm cũng không hề đứng ngoài cuộc. Mới đây khi nhìn thấy bức tranh đầy xúc động cổ vũ Đà Nẵng cô đã chia sẻ lại kèm lời động viên: "Dù tình thế có khó khăn nhưng mình vẫn có niềm tin mọi điều sẽ tốt đẹp nhanh thôi, cả nước chúng ta sẽ cùng nhau chung tay vượt qua những khó khăn này". 

Lời cổ vũ của Mỹ Tâm sẽ góp một phần nào đó động viên tinh thần những y bác sĩ và người dân Đà Nẵng trong bối cảnh dịch ngày càng lan rộng như hiện tại. 

Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ rất tích cực làm từ thiện và truyền cảm hứng bởi những hành động thiện nguyện. Cô luôn xuất hiện với hình ảnh giản dị, gần gũi tại các trung tâm người già trẻ em, những người neo đơn... 

“Không phải mình là ca sĩ, người mẫu hay hoa hậu mà chúng ta làm từ thiện để thấy mình tốt mà nên xuất phát từ tâm hồn mới có thể tiếp cận tâm hồn người khác”, nữ ca sĩ từng trải lòng.

Cuối năm 2017, nữ ca sĩ cho ra mắt album "Tâm 9" và thu về số tiền khủng, tuy nhiên cô đã quyết định dùng số tiền thu về từ việc bán đĩa để giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn. 

Cách đây không lâu, Mỹ Tâm cũng đã đóng góp rất nhiều cho công tác phòng chống dịch ở nhiều nơi trong đó có TPHCM. Tuy nhiên cô không hề lên tiếng hay chia sẻ hình ảnh. Phải đến khi một fan hâm mộ vô tình tiết lộ mọi người mới biết trong thời gian vừa qua Mỹ Tâm đã âm thầm làm việc thiện.

Người này nói: “Bà chị làm trong Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới. Dịch bữa giờ thấy ai cũng hỏi Mỹ Tâm đâu giờ mới thấy. Nghe chị nói bên công ty Mỹ Tâm cho nhiều bệnh viện toàn quốc. Nhưng kêu không post hình ảnh tại muốn lặng thầm. Bệnh viện cả nước chắc cũng mấy chục chứ không ít…”. 

Đính kèm bài đăng của người này còn đính kèm bức ảnh chụp dòng thư cảm ơn của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM dành cho Mỹ Tâm khiến khán giả xúc động.

Mỹ Tâm gửi lời nhắn nhủ xúc động cho quê hương Đà Nẵng giữa tâm dịch Covid-19 ảnh 1

Không chỉ vậy, FC Mỹ Tâm (hội nhóm người hâm mộ cô) cũng thông báo trên trang fanpage về việc cô đã đã gửi hơn 10.000 khẩu trang để nhờ hội phân phát cho mọi người, ngoài ra số lượng khẩu trang này còn được chuyển đến các điểm cách ly tại TP.HCM.

Nghĩa cử cao đẹp và tấm lòng nhân ái của Mỹ Tâm đã truyền cảm hứng cho những fan hâm mộ và mọi người khác. 

Theo phunutoday.vn

Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.