Mỹ Tâm cởi áo khoe vòng 2 thon gọn đập tan tin đồn mang bầu

GD&TĐ - Mỹ Tâm hoàn toàn phủ nhận chuyện có bầu. Cô cho biết bức ảnh lộ bụng to là do cô tăng cân trong những ngày nghỉ dịch chứ không phải vì mang thai như lời đồn.

Suốt ngày hôm nay, cư dân mạng xôn xao trước thông tin một nữ nghệ sĩ hạng A đang mang thai con đầu lòng với bạn trai kém tuổi, rất đông bình luận đã gọi tên cặp đôi Mỹ Tâm - Mai Tài Phến. Cùng lúc đó, Mỹ Tâm cũng bị soi khuôn mặt tròn trịa, vóc dáng đẫy đà cùng vòng 2 lùm xùm ở vài góc chụp.

Trước tin đồn này, Mỹ Tâm đã livestream chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai. Theo đó, nữ ca sĩ hoàn toàn phủ nhận chuyện có bầu. Mỹ Tâm cho biết bức ảnh lộ bụng to là do cô tăng cân trong những ngày nghỉ dịch chứ không phải vì mang thai như lời đồn.

Mỹ Tâm cởi áo khoe vòng 2 thon gọn đập tan tin đồn mang bầu ảnh 1
Ngay trong tối ngày 25/8, Mỹ Tâm đã livestream trò chuyện cùng người hâm mộ và phủ nhận tin đồn đang mang bầu (Ảnh: chụp từ livestream của Mỹ Tâm)

Trước đó, đại diện của Mỹ Tâm cũng chia sẻ trên báo chí rằng vụ việc là một sự hiểu lầm do góc chụp và ánh sáng khiến nữ diễn viên trông có vẻ tăng cân. Cô hiện tại đang dành thời gian nghỉ ngơi khi các hoạt động giải trí bị hạn chế và tạm ngưng.

Tự nhiên từ đâu một tin đồn thất thiệt rơi xuống. Hình ảnh mọi người đang bàn tán chỉ là một sự hiểu nhầm, do góc chụp và ánh sáng trong hậu trường buổi chụp nên khiến vòng 2 của Mỹ Tâm trông khác lạ. Mọi tin đồn liên quan đến việc tăng cân đều không có căn cứ. Tôi trả lời đúng sự thật để mọi người không có lý do đồn đoán thêm về sự việc”, đại diện Mỹ Tâm chia sẻ.

Mỹ Tâm cởi áo khoe vòng 2 thon gọn đập tan tin đồn mang bầu ảnh 2
Mỹ Tâm cởi áo áo vest khoe vòng 2 thon gọn đập tan tin đồn mang bầu (Ảnh: chụp từ livestream của Mỹ Tâm)

Cũng trong buổi livestream, Mỹ Tâm cũng lên tiếng về Mai Tài Phến: "Sự việc lần này tôi phải xin lỗi Mai Tài Phến vì bạn ấy bất ngờ bị lôi vào việc này. Các bạn quan tâm đến Mỹ Tâm thì biết Mỹ Tâm thôi, đừng quan tâm thêm người khác.

Trước đó, sau khi đóng cặp trong phim điện ảnh "Chị trợ lý của anh", Mỹ Tâm bị đồn có mối quan hệ tình cảm với Mai Tài Phến. Nhưng Mỹ Tâm cho rằng mối quan hệ giữa mình và Mai Tài Phến chỉ là đồng nghiệp.

TIN BUỒN

TIN BUỒN

GD&TĐ - Ông Nguyễn Danh Bình, sinh năm 1953, Nguyên Tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại từ trần.
Ảnh minh họa: ITN

'Làng xưa giờ nơi nao?'

GD&TĐ - Làng quê, hồn quê, tình quê trở thành nguồn cảm hứng không bao giờ vơi cạn trong tâm hồn các thi sĩ.