Mỹ sẽ thực hiện chuyến bay giám sát trên bầu trời Nga

GD&TĐ - Máy bay Nga sẽ thực hiện một chuyến bay giám sát trên lãnh thổ Anh từ ngày 19 đến 23/8/2019 – theo tờ báo chính thức của Bộ Quốc phòng Nga Krasnaya Zvezda. Trong khi đó Mỹ cũng có chuyến bay giám sát trên lãnh thổ Nga.
Nga sẽ dùng máy bay An-30B để giám sát trên bầu trời Anh
Nga sẽ dùng máy bay An-30B để giám sát trên bầu trời Anh

“Liên bang Nga có kế hoạch tiến hành một chuyến bay giám sát bằng máy bay An-30B trên lãnh thổ Anh trong khuôn khổ thực hiện Hiệp ước quốc tế về Bầu trời mở” – tờ báo trên cho biết khi dẫn lời người đứng đầu Trung tâm Giảm thiểu rủi ro hạt nhân Sergey Ryzhkov.

Ngoài ra, Mỹ sẽ thực hiện chuyến bay giám sát của chính mình bằng máy bay OS-135B trên bầu trời Nga từ 19 tới 24/8.

Hiệp ước về Bầu trời mở được ký tại Helsinki ngày 24/3/1992. Các bên tham gia được phép bay trên lãnh thổ của nhau để theo dõi các hoạt động quân sự.

Theo Sputnik
Hàng Mã rực rỡ sắc màu cho dù còn khoảng gần 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu.

Phố Hàng Mã tràn ngập sắc màu Tết Trung thu

GD&TĐ - Dù gần một tháng nữa mới đến tết Trung thu nhưng khu vực phố Hàng Mã đã ngập tràn sắc màu của đồ chơi, đây cũng là địa điểm lý tưởng của nhiều bạn trẻ đến để check-in với con đường đầy sắc màu.
Bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet.

Công an TP HCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng

GD&TĐ - Nhiều buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng đã bàn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ như nghệ sĩ. Bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận thông tin mà bà có được và nói về 3 cá nhân này do tham khảo trên mạng, đọc báo, nằm mơ chứ chưa kiểm chứng.
Cựu Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op Diệp Dũng.

Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op Diệp Dũng bị đề nghị truy tố

GD&TĐ - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với ông Diệp Dũng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op) và 8 bị can khác về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.