Mỹ phóng thử tên lửa liên tiếp lần thứ 2 trong tuần

Mỹ đã lập kế hoạch bắn thử nghiệm tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) có khả năng mang đầu đạn hạt nhân trong bối cảnh quan hệ giữa Mỹ và một số quốc gia đang căng thẳng.
Mỹ phóng thử tên lửa liên tiếp lần thứ 2 trong tuần

Mỹ phóng thử tên lửa liên tiếp lần thứ 2 trong tuần ảnh 1

Quân đội Mỹ lên kế hoạch thử tên lửa đạn đạo xuyên lục địa Minuteman 3 lần thứ hai trong vòng một tuần bởi trước đó, ngày 21.2, Mỹ cũng đã phóng thử tên lửa Minuteman 3 từ bờ biển miền Trung thuộc bang California. ảnh 2
Quân đội Mỹ lên kế hoạch thử tên lửa đạn đạo xuyên lục địa Minuteman 3 lần thứ hai trong vòng một tuần bởi trước đó, ngày 21.2, Mỹ cũng đã phóng thử tên lửa Minuteman 3 từ bờ biển miền Trung thuộc bang California.
Tên lửa Minuteman 3 sẽ được phóng thử từ căn cứ Vandenberg ở bang California vào ngày 26.2. ảnh 3
Tên lửa Minuteman 3 sẽ được phóng thử từ căn cứ Vandenberg ở bang California vào ngày 26.2.
Tên lửa sẽ được bắn hướng đến mục tiêu ở khu vực Kwajalein Atoll thuộc Cộng hòa Marshall Islands ở miền Nam Thái Bình Dương. ảnh 4
Tên lửa sẽ được bắn hướng đến mục tiêu ở khu vực Kwajalein Atoll thuộc Cộng hòa Marshall Islands ở miền Nam Thái Bình Dương.
Thứ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Work cho rằng việc bắn thử tên lửa để khẳng định Washington vẫn có những vũ khí hạt nhân hiệu quả và hoạt động đáng tin cậy. Đó là dấu hiệu cho thấy Mỹ sẵn sàng sử dụng vũ khí hạt nhân để bảo vệ đất nước trong trường hợp cần thiết ảnh 5
Thứ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Work cho rằng việc bắn thử tên lửa để khẳng định Washington vẫn có những vũ khí hạt nhân hiệu quả và hoạt động đáng tin cậy. Đó là dấu hiệu cho thấy Mỹ sẵn sàng sử dụng vũ khí hạt nhân để bảo vệ đất nước trong trường hợp cần thiết
Tính từ tháng 1/1011, Mỹ đã thử tên lửa đạn đạo chiến lượcv15 lần. ảnh 6
Tính từ tháng 1/1011, Mỹ đã thử tên lửa đạn đạo chiến lượcv15 lần.
Để nâng cao điều kiện cho các binh sĩ chịu trách nhiệm vận hành hệ thống tên lửa, Bộ Quốc phòng Mỹ đã tốn hàng triệu USD. ảnh 7
Để nâng cao điều kiện cho các binh sĩ chịu trách nhiệm vận hành hệ thống tên lửa, Bộ Quốc phòng Mỹ đã tốn hàng triệu USD.
Theo laodong.com.vn
Phó chủ tịch Hội đồng An ninh LB Nga Dmitry Medvedev

Nga cảnh báo sắc lạnh

GD&TĐ - "Lực lượng Nga cảnh báo sẽ nhắm vào bất kỳ binh sĩ Anh nào được cử đến Ukraine để huấn luyện cho quân đội nước này".
Xe tăng M1A1 Abrams.

'Abrams là quan tài thép cho binh sĩ'

GD&TĐ - Xe tăng Abrams ở Ukraine sẽ trở thành mục tiêu dễ dàng cho quân đội Nga, vì Kiev không có những kỹ năng cần thiết để vận hành xe hạng nặng này.
Mỹ sẽ cắt giảm viện trợ quân sự cho Ukraine

Ukraine nhận tin xấu

GD&TĐ - Ukraine nhận được tin đáng lo ngại từ Mỹ trong bối cảnh Kiev tiếp tục nỗ lực phản công chống lại Nga để giành lại lãnh thổ hiện do Nga kiểm soát.
Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

GD&TĐ - Bộ Tổng tham mưu Quân đội Canada đã nghe một báo cáo sai lầm, liên quan đến khả năng bổ sung kho vũ khí đạn dược của Nga.