Mỹ phô diễn sức mạnh quân sự trước lực lượng vũ trang Nga tại Syria

Trên trang Twitter, Lực lượng đặc nhiệm chung kết hợp - Hoạt động kế thừa giải quyết (JCTF-OIR) ở Syria và Iraq đã công bố 3 hình ảnh cho thấy chiến cơ F-35 xuất hiện trên bầu trời Syria, có thể ở tỉnh Al-Hasakah hay Deir Deir Ezzor.

Trên bài đăng của mình, quân đội Mỹ cho rằng “Liên minh và các lực lượng đối tác tiếp tục tấn công các tổ chức cực đoan ở Syria mặc dù đang có dịch Covid-19, phản ánh sự đoàn kết trên thế giới, khiến IS có thất bại lâu dài”.

Trong khi Mỹ thực hiện chuyến bay trên, quân đội Nga có thể theo dõi từ xa vì họ đặt trụ sở lực lượng của mình ở phía đông Syria và tại sân bay Qamishli ở khu vực phía bắc tỉnh Al-Hasakah.

Chiến cơ F-35 ở Syria

Theo AMN

Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.
Ngày 17/8 cả nước có có 2.814 ca COVID-19

Ngày 17/8 cả nước có có 2.814 ca COVID-19

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 17/8 của Bộ Y tế cho biết có 2.814 ca COVID-19, trong ngày có gần 5.300 bệnh nhân khỏi; số ca nặng tăng vọt, cao nhất trong khoảng vài tháng qua; trong ngày có 3 trường hợp tử vong.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại phiên họp. Nguồn ảnh: TTX

Tổng Bí thư chỉ đạo xử lý dứt điểm các vụ án lớn

GD&TĐ -Hôm nay (17/8) tại Phiên họp thứ 22 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã chỉ đạo xử lý dứt điểm các vụ án, vụ việc đang được người dân đặc biệt quan tâm.
Đà Nẵng tổ chức tiêm vắc xin cho học sinh THCS trong năm học 2021 - 2022

Đà Nẵng: Tiêm vắc-xin Covid-19 cho học sinh là tự nguyện hay bắt buộc?

GD&TĐ - Một tuần trở lại đây, qua kênh nhóm lớp, giáo viên chủ nhiệm các trường tiểu học tại Đà Nẵng thông báo phụ huynh đưa con em đi tiêm vắc xin Covid-19 để đảm bảo điều kiện phòng dịch. Trong đó, có nhiều thông báo nhấn mạnh, nếu học sinh không tiêm thì sẽ không được ở lại bán trú. Việc tiêm vắc-xin cho học sinh sẽ được tính vào thi đua của giáo viên.