Mỹ nhân “thi chui” giật giải phụ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014

Mặc dù không được cấp phép đi thi nhưng Cao Thùy Linh đã giành giải phụ Thí sinh mặc trang phục truyền thống đẹp nhất trong đêm chung kết Hoa hậu quốc tế 2014 diễn ra ở Thái Lan.
Mỹ nhân “thi chui” giật giải phụ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014

Từng dính scandal ảnh nude, không được Cục biểu diễn nghệ thuật cấp phép đi thi hoa hậu, thậm chí bị đình chỉ hoạt động hồi cuối tháng 9 vừa rồi, nhưng Cao Thùy Linh vẫn tỏa sáng ở đấu trường sắc đẹp Quốc tế mặc dù còn nhận được khá nhiều ý kiến khen chê trái chiều.

Mỹ nhân “thi chui” giật giải phụ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014 ảnh 1

Trang phục Cao Thùy Linh lựa chọn khi tranh tài ở đấu trường sắc đẹp Quốc tế

Mỹ nhân “thi chui” giật giải phụ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014 ảnh 2

Top 5 chung cuộc gồm những gương mặt đến từ Cuba, Colombia, Ethiopia, Canada và Úc. Các giải phụ lần lượt được trao cho Tim Sreyneat – người đẹp đến từ Capuchia với số lượng bình chọn áp đảo. Mieko Takeuchi đến từ Nhật Bản nhận danh hiệu Người đẹp được yêu thích trên mạng xã hội. 

Người đẹp Indonesia Margenie Winarti được vinh danh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất và giải phụ trang phục truyền thống thuộc về cô gái đến từ Việt Nam Cao Thùy Linh.

Mỹ nhân “thi chui” giật giải phụ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014 ảnh 3

Top 5 người đẹp tỏa sáng nhất đêm chung kết Hoa hậu quốc tế 2014

Daryanne Lees, cô gái đến từ Cuba đã xuất sắc vượt qua 85 gương mặt đến từ các quốc gia khác để đăng quang ngôi vị cao nhất. 

Daryanne sinh ra và lớn lên ở Cuba nhưng mang trong mình dòng máu Puerto Rico, năm nay 27 tuổi, cao 1m71, đang theo học ngành quản trị kinh doanh tại Mỹ, làm việc tại khách sạn chi nhánh của tập đoàn Hilton, giỏi chơi piano và đam mê nghệ thuật múa.

Mỹ nhân “thi chui” giật giải phụ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014 ảnh 4

Khoảnh khắc đương kim Hoa hậu 2013 trao vương miện cho người đẹp Cuba

Đến với cuộc thi, người đẹp tâm niệm: “Tôi có niềm tin mạnh mẽ vào ý thức và nguyên tắc sống của con người. Cuộc sống trọn vẹn khi ta có lòng hảo tâm, tình yêu và sự hài hước”. 

Phát biểu trong đêm chung kết, Daryanne tự hào cho biết thêm: “Tôi rất vinh dự được đại diện Cuba tham gia cuộc thi này, Cuba là nơi tôi lớn lên, là nơi mà văn hóa truyền thống và ý chí kiên cường của con người đã ăn sâu vào trong tôi. 

Chúng tôi đấu tranh từng ngày vì một cuộc sống tốt đẹp, và tôi vui mừng được chia sẻ những điều đó tại đây, với bạn bè thế giới.”

Mỹ nhân “thi chui” giật giải phụ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014 ảnh 5
Mỹ nhân “thi chui” giật giải phụ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014 ảnh 6

Nhan sắc của Daryanne Lees bị so sánh nhiều với cựu hoa hậu người Puerto Rico - Janelee Marcus Chaparro


Mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc của tân hoa hậu năm nay không mấy nổi bật và thua kém nhiều so với đương kim hoa hậu Quốc tế mùa thứ 1 Janelee Marcus Chaparro. 

Nhưng Daryanne cũng nhận được nhiều sự ủng hộ và tình cảm nồng nhiệt, đặc biệt là của những thí sinh khác trong cuộc thi như người đẹp Ecuador, Malaysia và Indonesia.

Theo depplus
Nhiều người dân Phú Thọ tham gia chương trình và mua sản phẩm với giá trị cao không rõ nguồn gốc.

UBND tỉnh Phú Thọ đã có chỉ đạo gì?

GD&TĐ - UBND tỉnh Phú Thọ ban hành Văn bản số 830 về ngăn ngừa, xử lý việc lợi dụng kinh doanh, bán hàng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân.
Hình ảnh được cho là đoàn tàu chở tên lửa Kalibr của Nga phát nổ.

Video đoàn tàu chở Kalibr phát nổ

GD&TĐ -Cục Tình báo Quốc phòng Ukraine (GUR) vừa công bố đoạn video ghi lại hình ảnh đoàn tàu chở tên lửa hành trình Kalibr của Nga phát nổ tại Crimea.