Mỹ Lệ không muốn con gái giống Xuân Mai

Theo cô, nếu tham gia những cuộc thi và phải trình diễn quá sớm trên sân khấu, cuộc sống của các con sẽ không còn tuổi thơ và rất tội nghiệp.
Mỹ Lệ không muốn con gái giống Xuân Mai

Thời gian qua, Mỹ Lệ “mất tích” trên các sân khấu ca nhạc để tập trung cho công việc kinh hoanh cũng như chăm sóc gia đình nhỏ. Là người bận rộn với công việc, nhưng cô vẫn biết cách giữ gìn hạnh phúc bên cạnh ông xã doanh nhân và hai cô con gái xinh xắn.

Khi được hỏi về hai công chúa Misa và Misu, Mỹ Lệ không khỏi tự hào về tài năng của con mình: “Vợ chồng tôi hướng cho cháu học hành đầy đủ từ kiến thức cho đến âm nhạc, đàn, hát múa. Cả hai đứa đều được học trường múa từ nhỏ nên hát hay, đàn giỏi, múa dẻo".

Mỹ Lệ hạnh phúc bên ông xã doanh nhân và hai con gái. Ảnh: LCL ảnh 1
Mỹ Lệ hạnh phúc bên ông xã doanh nhân và hai con gái. Ảnh: LCL

Tự hào về khả năng nghệ thuật vượt trội của con gái nhưng Mỹ Lệ chia sẻ chị không muốn hai con trở thành diễn viên hay ca sĩ mà sẽ nối nghiệp ba trở thành doanh nhân Theo chị, nếu tham gia những cuộc thi và phải trình diễn quá sớm trên sân khấu, cuộc sống của các con sẽ không còn tuổi thơ.

“Tôi không muốn con mình như Xuân Mai, rực rỡ lúc nhỏ nhưng bây giờ thì chìm nghỉm rất tội. Đời người chỉ nở một lần thì hãy để nở đúng vào thời điểm sẽ đẹp chứ đừng bắt buộc nó nở quá để tàn mau. Hiện tại giỏi nhưng chưa thể khẳng định chúng có nổi tiếng hay không, mọi việc còn tùy duyên nữa”, bà mẹ 2 con khẳng định.

Bên cạnh đó, Mỹ Lệ thẳng thắn tâm sự cô không còn sự hứng thú với nền âm nhạc Việt: “Showbiz hiện tại thực sự trông thì nở rộ, được truyền thông quan tâm, đánh bóng nhưng lại quá bát nháo. Âm nhạc “ăn xổi ở thì”, “fast food” chứ không để lại nhiều dư vị như ngày xưa. Khán giả cũng không còn quan tâm đến chuyên môn âm nhạc của người nghệ sĩ mà chỉ chú ý đến những vấn đề “râu ria” xung quanh như scandal, khoe của cải. Chính điều đó khiến tôi cảm thấy không còn tha thiết để tiếp tục theo đuổi âm nhạc”.

Mỹ Lệ thỉnh thoảng tham gia các chương trình lớn chứ không còn chạy show. Ảnh: LT ảnh 2
Mỹ Lệ thỉnh thoảng tham gia các chương trình lớn chứ không còn chạy show. Ảnh: LT

Nữ ca sĩ Mỹ nhân ngư cho biết thêm, cô không sợ mình bị tụt lại so với các đồng nghiệp khác mà chỉ cảm thấy không còn cảm hứng với âm nhạc. “Đôi khi tôi cũng tự hỏi mình lạc hậu rồi chăng? Tôi hy vọng âm nhạc Việt Nam sẽ khởi sắc và khán giả biết hưởng thụ các giá trị âm nhạc thực thụ như Adele đã làm được với Hello trong thời gian qua”, cô nói.

Dành phần lớn thời gian cho công việc và gia đình, Mỹ Lệ vẫn “phá lệ” để hội ngộ khán giả trong chương trình Sài Gòn đêm thứ bảy với ca khúc Đêm mưa nhớ anh (Lê Kim Trực).

Chương trình phát sóng vào lúc 20h thứ bảy 20/2 trên VTV9. Bên cạnh Mỹ Lệ còn có sự góp mặt của các tên tuổi nổi tiếng như Ngọc Sơn, Ngọc Ánh, Anh Khoa, Ái Phương, Sơn Ngọc Minh, nhóm Mây Trắng…

Theo news.zing
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.