Mỹ: Giáo viên gây quỹ giúp học sinh phát triển các dự án trường học

Cô Jami Witherell - một giáo viên lớp năm ở West Springfield (bang Massachusetts, Mỹ) - đã truyền cảm hứng cho mọi người bằng việc gây quỹ tài trợ trực tuyến được khoảng 30.000 đô la (gần 700 triệu đồng) cho các dự án của học sinh.
Cô Jami Witherell nỗ lực kêu gọi tài chính giúp các học sinh thỏa mãn đam mê sáng tạo
Cô Jami Witherell nỗ lực kêu gọi tài chính giúp các học sinh thỏa mãn đam mê sáng tạo

Là một giáo viên lớp năm ở West Springfield (bang Massachusetts, Mỹ) một khu học chánh có nhiều gia đình thu nhập thấp, cô Jami Witherell nỗ lực giúp cho các em học sinh trong lớp có cơ hội học tập và tìm tòi nghiên cứu, sáng tạo theo đam mê của mình.

Đáng chú ý, mới đây, cô đã gây quỹ tài trợ trực tuyến được khoảng 30.000 đô la (gần 700 triệu đồng) cho các dự án của học sinh của mình.

Đón nhận kết quả đáng khích lệ này, cô Jami Witherell chia sẻ: "Xung quanh tôi luôn tràn ngập tình yêu của mọi người, đó là phần thưởng tuyệt với nhất khi trở thành giáo viên.

Tôi được đi làm mỗi ngày và tôi yêu tất cả các bạn vậy nên cảm ơn vì đã đáp lại và chia sẻ tình yêu đó với tôi”.

Mùa xuân năm ngoái, sau khi giảng dạy tại Trường tiểu học Newton được sáu năm, Witherell quyết định xin chuyển tới ngôi trường khác gần nhà hơn để có nhiều thời gian chăm sóc mẹ, người bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú.

Năm học mới này, cô Witherell chuyển đến dạy lớp năm nay tại Trường tiểu học Coburn ở West Springfield. Và dù mới chỉ dạy một thời gian ngắn, cô được học sinh trong lớp rất quý mến.

Hiệu trưởng của trường Coburn, Gina Martin-Ryan, nói rằng khi các em học sinh được hỏi họ nghĩ gì về cô giáo mới Witherell, câu trả lời chung là: "Chúng em biết cô ấy yêu tất cả chúng em và chúng em cũng vậy".

Mỹ: Giáo viên gây quỹ giúp học sinh phát triển các dự án trường học - 2

Cả học sinh hiện tại và cựu học sinh của Witherell đều xuất hiện. gây bất ngờ cho cô trên chương trình "Good Morning America". (Ảnh: GMA)

Theo dantri.com
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất
Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.