Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
|
| Hiện trường vụ đọ súng tại sở cảnh sát Dallas. Ảnh: WP |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - LĐBĐ Malaysia bắt đầu trả giá sau án phạt từ FIFA về việc sử dụng 7 cầu thủ nhập tịch không đúng quy định.
GD&TĐ - Trường Đại học Công Đoàn vừa tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo đại học từ xa đợt 1/2025.
GD&TĐ - Giải Báo chí toàn quốc về Bình đẳng khẳng định vai trò quan trọng của báo chí, truyền thông trong nỗ lực thúc đẩy bình đẳng tại Việt Nam.
GD&TĐ - Trước thềm Miss World, dự án về biến đổi khí hậu của Hoa hậu Bảo Ngọc được tổ chức Miss World quan tâm và giới thiệu tới khán giả quốc tế.
GD&TĐ - Hành động của Sơn Tùng M-TP nhanh chóng nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ công chúng.
GD&TĐ - HLV thủ môn Roberto Abbondanzier được đồn đoán sắp gia nhập một đội bóng lớn của giải V-League.
GD&TĐ - Ước tính tổng thiệt hại sơ bộ ban đầu về kinh tế do mưa lũ gây ra tại Quảng Ngãi, Gia Lai, Đắk Lắk, Khánh Hòa khoảng 14.352 tỷ đồng.
GD&TĐ - Bằng quyết tâm chính trị và những cách làm sáng tạo, Tuyên Quang đã trở thành điểm sáng trong công tác xóa mù chữ vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
GD&TĐ - Bộ GD&ĐT, các cơ sở giáo dục, nhà giáo trên cả nước đang nhân rộng nhiều mô hình hỗ trợ thiết thực, hướng tới giảm nghèo đa chiều bền vững.
GD&TĐ - Ngày 23/11, Công đoàn Trường ĐH Công đoàn tổ chức Đại hội lần thứ XXVIII nhiệm kỳ 2025–2030.
GD&TĐ - Tỉnh Phú Thọ đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị trong tuyên truyền, vận động người dân chưa biết chữ ra lớp học.
GD&TĐ - Thu ngân sách cả năm 2025 của thành phố ước đạt 641,71 nghìn tỷ đồng - bằng 124,9% dự toán; Hà Nội đặt mục tiêu tăng GRDP 11% năm 2026.