Mỹ chi 4 triệu USD giúp Ukraine xây kho thuốc nổ

GD&TĐ - Chính phủ Mỹ sẽ dành 4 triệu USD để cải thiện sự an toàn cho các kho đạn dược ở Ukraine. Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm nay 26/6.  
Mỹ chi 4 triệu USD giúp Ukraine xây kho thuốc nổ

Trên trang web của nhà chức trách Ukraine có viết: “Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao về các vấn đề chính trị - quân sự R. Clarke Cooper và quyền Giám đốc Ruslan Nimchynskyi của Tổng cục An ninh Quốc tế Bộ Ngoại giao Ukraine đã ký  bản ghi nhớ đóng góp 4 triệu USD cho việc xây dựng 6 kho thuốc nổ trong vòng 2 năm tới cho Bộ Quốc phòng Ukraine”.

Bộ Ngoại giao Mỹ cũng bầy tỏ sự tin tưởng rằng bước đi này sẽ “tăng cường an toàn và an ninh cho các kho dự trữ đạn dược của Ukraine, cũng như thúc đẩy Ukraine đến gần hơn mục tiêu đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về an ninh và quản lý kho của NATO”.

Trong thời gian 2004-2018, chính quyền Mỹ đã đầu tư khoảng 40 triệu USD để hỗ trợ Ukraine trong việc xử lý những kho đạn dược lớn tại đây sau khi Liên xô sụp đổ.

Theo 112UA
Nhà trường, phụ huynh mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi.

Mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi

GD&TĐ - Thử nghiệm tại Trường Mầm non Ban Mai, Hà Đông, Hà Nội, theo đánh giá của giáo viên và phụ huynh đã ghi nhận những điểm mới, tích cực của chuẩn.