Mỹ bắt hai khách đi máy bay giấu 10 kg ma túy trong quần

Hai hành khách bị hải quan sân bay New York, Mỹ, bắt giữ sau khi phát hiện 10 kg cocaine được họ buộc quanh chân để giấu dưới quần.
Mỹ bắt hai khách đi máy bay giấu 10 kg ma túy trong quần

Telegraph dẫn tin từ các quan chức hải quan sân bay JFK cho hay vụ việc xảy ra hôm 19/4, trong đó hai nam nghi phạm bị đưa vào các phòng riêng và khám xét.

Một nghi phạm có tên Ariel Garcia, 22 tuổi, người ở bang Florida, buộc các túi chứa gần 5 kg cocaine ở hai chân. Nghi phạm còn lại là Elvin Montilla-Sosa, 41 tuổi, người Dominica, quấn hơn 5 kg cocaine ở cả chân và lưng.

My bat hai khach di may bay giau 10 kg ma tuy trong quan - Anh 1

Hai nghi phạm bị phát hiện quấn các túi cocaine vào chân, giấu trong quần dài. Ảnh: US Customs and Border Protection

Hai người cùng đi trên chuyến bay xuất phát từ Dominica nhưng không rõ họ có quen nhau hay không. Giới chức ước tính số hàng cấm trên có giá thị trường khoảng 380.000 USD.

Hiện hai nghi phạm đã được bàn giao cho cơ quan điều tra của Bộ An ninh Nội địa và đối mặt cáo buộc buôn lậu ma túy vào Mỹ.

Theo giới chức nước này, cách thức giấu ma túy ở chân được những tay buôn thường xuyên sử dụng.

My bat hai khach di may bay giau 10 kg ma tuy trong quan - Anh 2

Hai nghi phạm khác bị giới chức Mỹ bắt giữ hồi tháng trước cũng quấn ma túy vào chân để giấu trong quần. Ảnh: Twitter

Theo PNNews
NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

GD&TĐ - Tự chủ đại học và chính sách học phí là vấn đề luôn thu hút sự quan tâm của phụ huynh và thí sinh. Với nền tảng nghiên cứu và chuyển giao thành tựu khoa học công nghệ chưa thật sự lớn, chính sách học phí vẫn là “điểm tựa” của các trường đại học khi tự chủ.
 Ban giám khảo Nghệ sĩ Thần tượng 2022.

Nghệ sĩ Thần tượng 2022: Tìm những 'bản sao' hoàn hảo

GD&TĐ - Sau một năm gián đoạn, chương trình Nghệ sĩ Thần tượng 2022 hứa hẹn mang đến những phút giây hoài niệm cho người yêu cải lương khi các thí sinh tham gia chương trình sẽ hóa thân thành những nghệ sĩ nổi tiếng.
Giáo viên tham gia các trò chơi nhằm lan tỏa giờ đọc hạnh phúc.

Tập huấn 'Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường'

GD&TĐ - Trong 2 ngày 15-16/8, gần 100 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thư viện đến từ 38 trường học tại huyện miền núi Bắc Trà My (Quảng Nam) đã tham gia khóa tập huấn "Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường".
Ảnh minh họa.

Bộ Công Thương lên tiếng việc Grab thu 'phụ phí nắng nóng'

GD&TĐ - Bộ Công Thương cho biết phụ phí nắng nóng hay các phụ phí khác nếu được cộng vào sẽ làm thay đổi cước phí người tiêu dùng phải trả, do đó Grab cần thông báo đầy đủ, rõ ràng cho người tiêu dùng trước khi áp dụng. Phía Grab khẳng định, 100% nguồn thu (sau thuế) từ "phụ phí nắng nóng" được dành cho đối tác tài xế của Grab.
Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.