MV của PSY và Suga (BTS) lập thành tích khủng

GD&TĐ - MV That That do PSY kết hợp với Suga (BTS) đã trở thành MV K-Pop nhanh nhất năm 2022 đạt 100 triệu lượt xem trên Youtube.

Nam nghệ sĩ nổi tiếng PSY ra mắt vào năm 2001 và được biết đến với các ca khúc "Champion" (2002), "Father" (2005) và "Right Now" (2010).

Anh trở thành một hiện tượng quốc tế vào năm 2012 nhờ bản hit “Gangnam Style” và tiếp tục phát hành “Gentleman” (2013), “Daddy” (2015) và “New Face” (2017).

Vừa qua, PSY đã có một sự kết hợp vô cùng đỉnh cao cùng nam nghệ sĩ nổi tiếng Suga (BTS)  thông qua sản phẩm âm nhạc That That, phát hành vào ngày 29 tháng 4.

MV của PSY và Suga (BTS) lập thành tích khủng ảnh 1

MV That That do PSY và Suga (BTS) kết hợp đã trở thành MV K-Pop nhanh nhất năm 2022 đạt 100 triệu lượt xem trên Youtube.

Ca khúc được chính Suga sản xuất cho PSY và thậm chí sau đó chính anh đã góp giọng cũng như xuất hiện trong MV.

Tuy nhiên ngay từ lúc ban đầu khi nhận lời đề nghị của đàn anh, thành viên BTS vốn không nghĩ rằng mình sẽ làm điều gì khác ngoài nhiệm vụ sáng tác ca khúc mới cho PSY.

“Thành thật mà nói, tôi chưa có cơ hội trở nên thân thiết với những người mà tôi từng hợp tác. Tôi thường không phải kiểu người đề nghị hãy gặp mặt trực tiếp để làm việc. Nhưng PSY liên tục yêu cầu tôi hãy đến gặp anh ấy.

Trong quá trình sản xuất, chúng tôi đã gặp gỡ nhau nhiều lần. Tôi thực sự không mong đợi việc mình sẽ nhảy cùng PSY mà chỉ nghĩ mình cần viết bài hát rồi thôi“, Suga tiết lộ thông qua một cuộc phỏng vấn.

Cùng với mức độ nổi tiếng của PSY và Suga (BTS), MV này ngay sau khi ra mắt cũng đã lập nên vô số thành tích ấn tượng như đã cán mốc 100 triệu view trên Youtube - điều này giúp That that chính thức trở thành video âm nhạc Kpop nhanh nhất năm 2022 đạt mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube.

Bên cạnh đó, MV That That cũng rất xuất sắc khi đứng đầu iTunes ở tổng số 70 quốc gia chỉ trong thời gian ngắn ra mắt.

Vào ngày 7/5, MV That That đã chính thức kết thúc lượt stream tuần đầu tiên trên Spotify. Ca khúc đã giữ vị trí thứ ba trong số các buổi stream ngày đầu tiên và tuần đầu tiên với hơn 17 triệu lượt stream tích lũy trong tuần đầu tiên phát hành.

Trong một cuộc phỏng vấn, Suga đã bày tỏ lòng biết ơn của mình với PSY khi chia sẻ rằng: "Anh ấy luôn là người mà tôi biết ơn. Anh ấy đã mở đường với "Gangnam Style" cho K-pop ở Mỹ để chúng tôi có thể theo dõi bước chân của anh ấy một cách dễ dàng”.

Bên cạnh đó, Suga cũng nói thêm rằng: "Khi chúng tôi bắt đầu có được sức hút ở Hoa Kỳ vào năm 2017, anh ấy là người mà tôi thực sự muốn gặp. Tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu nhận được một số lời khuyên khi tôi phải trải qua một thời gian khó khăn từ anh ấy”.