Muốn lập facebook để trả thù người yêu cũ

Ngày trước, cô yêu 1 chàng trai kém cô 4 tuổi. Khi yêu, cô không hề biết anh ta đã có bạn gái và sắp làm đám cưới. Cho đến khi phát hiện ra, cô vô cùng đau khổ và quyết chia tay.
Muốn lập facebook để trả thù người yêu cũ

Thế nhưng anh ta lại dùng những lời ngon ngọt để dụ dỗ khiến cô mủi lòng và tiếp tục yêu. Đến một ngày, người yêu của anh ta phát hiện ra. Sau đó, cô ấy đến gặp cô và nói hết sự thật rằng: Anh ta nói dối cô tất cả. Anh ta và cô ấy chuẩn bị làm đám cưới, tình cảm của hai người từ trước đến nay vẫn rất tốt và và họ đã yêu nhau suốt 5 năm. Cô vô cùng đau khổ và tủi nhục.

Sau 2 năm từ bỏ người đàn ông tệ bạc đó, mọi chuyện cũng nguôi ngoai. Cô lấy chồng và có một cuộc sống vui vẻ, nhẹ nhõm. Nhưng mỗi lần nghĩ đến “kẻ lừa đảo và phản bội” đó, cô thực sự rất muốn trả thù.

***

Lại nói về người đàn ông kia, sau khi cô chia tay 1 năm, anh ta cưới vợ và đến giờ, họ có một cô công chúa rất dễ thương. Song, mới đây, khi lên công tác tại Đà Lạt, người bạn của cô đã bắt gặp anh ta đi cùng một người phụ nữ khác trông già hơn anh ta. Hai người thuê cùng phòng và còn ôm hôn nhau trước mặt mọi người. Vì quá bất ngờ nên người bạn ấy đã chụp hình rồi gửi cho cô xem.

facebooksurfing.jpg

Khi nhận được bức hình, cô bỗng có suy nghĩ sẽ trả thù bằng cách lập một tài khoản facebook khác để nhắn tin và gửi ảnh cho vợ anh ta (Ảnh minh họa)

Cô muốn anh ta phải trả giá vì đã lừa dối cô và cũng một phần vì thương thay cho vợ anh ta - người mà ngày trước từng kiêu hãnh nói với cô rằng: "Anh ấy chỉ yêu tôi và rất sợ tôi đấy".

Cô tìm facebook của vợ anh ta nhưng rồi khi xem những status và ảnh trong đó thì cô lại không nỡ. Bởi cô cảm thấy cô ấy rất hạnh phúc và tự hào về người chồng của mình khi liên tục đăng tải những hình ảnh kèm theo lời lẽ ngọt ngào dành cho anh ta.

Cô sợ khi biết tin thì cô ấy sẽ đau khổ. Nhưng cứ nghĩ đến con người anh ta, cô lại ghê sợ vì anh ta lừa dối bao nhiêu phụ nữ như vậy mà vẫn được hạnh phúc. Cô hỏi Thanh Tâm: “Liệu em có nên gặp vợ anh ta để nói sự thật không? Hay em có nên nhắn tin cho cô ta biết?”.

***

Khi nghe hết đầu đuôi câu chuyện của người phụ nữ ấy, Thanh Tâm nghĩ rằng, khi bị lừa dối suốt thời gian dài quả là không dễ chịu và trong lòng cô còn những ấm ức, tủi nhục. Tâm lý muốn trả thù cũng là điều dễ hiểu. 

Nhưng xét cho cùng, còn hận cũng đồng nghĩa với việc hình ảnh của anh ta trong tâm trí cô và cô vẫn chưa thực sự giũ bỏ được người đàn ông đó. Tố giác anh ta ngoại tình, “tấn công” gia đình anh ta bây giờ liệu có còn ý nghĩa với cô không? Sau khi đã làm như thế, liệu cô có thực sự thoải mái?

o-woman-at-computer-facebook.jpg

Có thể cô sẽ lập nick, rồi chat, gửi ảnh tố cáo, bí mật điều tra xem gia đình người ta lục đục đến đâu… Rồi có thể phải đứng ra đối chứng, bị trả đũa hoặc đối diện với cảm giác hối hận, có lỗi. Cô định dành thêm bao nhiêu thời gian nữa cho một người đàn ông không xứng đáng? Trong khi còn cả một gia đình tốt đẹp đang cần bàn tay chăm lo của cô.

Thanh Tâm khuyên người phụ nữ ấy nên thở phào nhẹ nhõm vì mình đã không vướng phải người đàn ông tệ hại kia, không phải ở vị trí của vợ anh ta bây giờ. Quên đi chuyện cũ và tiếp tục cho một tương lai tốt đẹp là điều đâu phải cô không làm được.

Theo phunuvietnam.vn
Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

GD&TĐ - Với diện tích hơn 77 ha, từ nay đến hết năm 2023, Đồng Nai sẽ đấu giá quyền sử dụng 36 khu đất. Ước tính, tổng giá trị khoảng 781 tỷ đồng.