Muốn cả đời an yên, vương giả, người mệnh Kim nên làm điều này

GD&TĐ - Trong bài viết này hãy cùng Tử vi nhân sinh tìm hiểu về kiến thức về phong thủy cho người mệnh Kim để chiêu tài rước lôc vào nhà, dễ thực hiện mà hiệu quả lại cao.
Muốn cả đời an yên, vương giả, người mệnh Kim nên làm điều này

Mệnh Kim mang gì trong ví để thu hút thần tài?

Ví tiền chính là vật hiện thân của chúng ta và đóng vai trò như tài khố vừa giúp chủ nhân cất giữ tiền bạc đồng thời cũng là bật mí giúp kích hoạt nguồn tài lộc và sự thịnh vượng cùa mệnh Kim. Vậy người này nên đặt vật gì trong ví để được thần tài chiếu cố và ban phát tài lộc.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Thổ tượng trưng cho đất, vậy nên bất cứ ai mệnh Kim cũng đều nên mang theo 1 gói đất nhỏ bên mình.

Bạn cũng có thể chọn một chiếc vòng tay nhỏ gọn hoặc món đồ nhỏ xinh như có hạt gốm vào trong ví bởi gốm làm từ  đất nên cũng hỗ trợ rất tốt cho bản mệnh, giúp chủ nhân mệnh Kim  thúc đẩy sự vượng phát tài lộc đem lại sự may mắn và rước tài lộc về cho bản thân và gia đình.

Muốn cả đời an yên, vương giả, người mệnh Kim nên làm điều này ảnh 1

Trong trường hợp mang theo đất bên mình tất nhiên bạn cũng không phải mang theo cả miếng đất, hãy chọn lựa lấy 1 ít cát khô sạch bỏ vào túi nhỏ có màu sắc tuỳ chọn (tốt nhất là màu trắng của bản mệnh) rồi để vào trong ví hoặc nếu không có ví thì mang theo bên người. Điều này sẽ mang đến những vận may bất ngờ khiến người mệnh Kim luôn dồi dào tài lộc.

Cây phong thủy phù hợp với người mệnh Kim

Dựa vào màu sắc của cây để chọn lựa. Kim tượng trưng cho kim loại vì vậy màu bản mệnh của người mệnh Kim là trắng và vàng. Một số cây cảnh phù hợp nhất dành cho người mệnh Kim đó là:

Cây Kim tiền

Muốn cả đời an yên, vương giả, người mệnh Kim nên làm điều này ảnh 2

Đặc điểm những chiếc lá mọc xen kẽ nhau nhưng đã có sự sắp đặt từ trước. Cành cây trông như những đồng tiền thời cổ xưa.

Ngay cái tên kim tiền đã thể hiện loài cây tượng trưng cho tiền bạc, của cải. Người ta cho rằng loài cây hợp với mệnh Kim này sẽ cho người sở hữu, làm ăn kinh doanh phát đạt hứng được lộc trời, tiền vào như nước. Không chỉ là cây cảnh hợp với mệnh Kim mà cây kim tiền còn được nhiều người lựa chọn nhờ ý nghĩa của nó.

Có thể thấy trong mỗi cửa hàng nhỏ người chủ thường đặt chậu cây này gần quầy thu ngân hoặc lối ra vào. Tuỳ theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn thích hợp.

Thông thường nếu sử dụng trong nơi làm ăn kinh doanh thì nên lựa chọn cây to cao nhiều lá. Còn nếu làm việc trong văn phòng thì một chậu cây nhỏ xinh sẽ là lựa chọn sáng suốt.

Cây Lan ý

Muốn cả đời an yên, vương giả, người mệnh Kim nên làm điều này ảnh 3

Có lá xanh mướt quanh năm, hoa màu trắng với lá hình giống vỏ sò mở hoặc trái tim. Sắc trắng của cây Lan Ý giúp bổ trợ rất tốt cho người mệnh Kim. Tác dụng đầu tiên của cây Lan Ý là hấp thụ các tia bức xạ mặt trời, tia hồng ngoại hay sóng điện từ xuất phát từ các thiết bị điện tử trong nhà.

Bên cạnh đó cây còn giúp cân bằng trường khí, điều hoà và hấp thụ những nguồn năng lượng bổ sung khác trong nhà giúp gia chủ có một không gian sống hài hoà và yên bình.

Cây Lan ý có thể giúp người mệnh Kim tránh được những việc xui xẻo, giải hoà mâu thuẫn xung khắc trong gia đình. Người trồng cây này sẽ có một cuộc sống bình yên hài hoà như sự kết hợp tuyệt vời giữa lá và hoa.

Nếu bạn thuộc mệnh Kim và mong muốn một không gian sống trong lành gặp nhiều may mắn, thịnh vượng, vạn sự như ý thì đừng bỏ qua cây cảnh này.

Cây Trầu bà vàng

Muốn cả đời an yên, vương giả, người mệnh Kim nên làm điều này ảnh 4

Là loài thân dây leo, lá màu xanh vàng hình trái tim, hoa hình mo và cuống ngắn. Cây sống trong môi trường đất lẫn thuỷ sinh. Cây sinh trưởng mạnh ngay cả trong các hoàn cảnh khắc nghiệt nhất là biểu tượng cho nghị lực và ý chí mãnh liệt.

Người mệnh Kim trồng cây Trầu Bà Vàng sẽ có thêm nhiều may mắn tài lộc, đồng thời sự phát triển rậm rạp nhanh chóng của cây biểu hiện cho con đường tài lộc nhanh chóng sinh sôi nảy nở.

Gia chủ mệnh Kim trồng cây này sẽ được tiếp thêm nghị lực và sự quyết tâm để khẳng định bản thân để phát triển và thăng tiến trong công việc cũng như cuộc sống. Cây còn có thể thể hiện quyền uy của người làm chủ.

Cây Bạch mã hoàng tử

Muốn cả đời an yên, vương giả, người mệnh Kim nên làm điều này ảnh 5

Có thân màu trắng, lá tán rộng có màu xanh mượt mà, gân lá có màu trong suốt. Đây là loài cây có thể sống được trong điều kiện ánh sáng yếu như ánh đèn huỳnh quang, chịu hạn tốt nên không cần tưới nước quá nhiều, chỉ cần một lần mỗi tuần là đủ.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử có khả năng giúp gia chủ thăng tiến nhanh trong công việc, mọi việc diễn ra thuận buồm xuôi gió, rất thích hợp cho những người mệnh Kim mong muốn được lên cao trong công việc như lãnh đạo, trưởng phòng.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Khi nào nên cắt amidan?

Khi nào nên cắt amidan?

GD&TĐ - Trường hợp được chỉ định cắt amidan là những bệnh nhân thường xuyên bị viêm amidan, tái đi tái lại nhiều lần.