Mua xe Vinfast với lãi suất vay ưu đãi 0% của MB

GD&TĐ - Chương trình “Vay mua xe Vinfast – Lãi suất siêu ưu đãi 0%” không chỉ mang tới cho khách hàng những điều kiện tốt nhất khi mua xe Vinfast, mà còn được hưởng lãi suất vay siêu ưu đãi 0%.
Chương trình "Vay mua xe Vinfast - Lãi suất siêu ưu đãi 0%".
Chương trình "Vay mua xe Vinfast - Lãi suất siêu ưu đãi 0%".

Sản phẩm hợp tác giữa Ngân hàng Quân Đội (MB) và Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast (Vinfast) trong Chương trình “Vay mua xe Vinfast – Lãi suất siêu ưu đãi 0%” không chỉ mang tới cho khách hàng những điều kiện tốt nhất khi mua xe Vinfast, mà còn được hưởng lãi suất vay siêu ưu đãi 0%.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình từ nay đến hết ngày 31/03/2021, khách hàng vay mua ô tô tại các Đại lý/Showroom của Vinfast sẽ được Vinfast hỗ trợ lãi suất 0% trong 2 năm đầu tiên. Từ năm thứ 3 trở đi, Vinfast hỗ trợ khách hàng phần lãi vượt quá 10,5%/năm.

Ngoài các ưu đãi của Vinfast, khách hàng sẽ được áp dụng các chính sách vay hấp dẫn của MB như: mức vay lên đến 80% giá trị xe, thời gian vay dài lên đến 96 tháng. Bên cạnh đó, khách hàng vay vốn sẽ được đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp của MB tiếp nhận, xử lý hồ sơ và phê duyệt bằng hệ thống với trải nghiệm vay siêu tốc chỉ trong vòng 1 ngày làm việc.

Sử dụng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất với lãi suất cạnh tranh, tốc độ nhanh chóng, thủ tục đơn giản và thuận tiện là những trải nghiệm MB mong muốn mang đến cho khách hàng thông qua chương trình ưu đãi với Vinfast lần này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình hợp tác vay mua ô tô của MB và Vinfast, Quý khách hàng có thể liên hệ với các Showroom/Đại lý của Vinfast  và các điểm giao dịch của MB trên toàn quốc hoặc hotline MB 1900 5454 26.

Khi cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Bà Bùi Thị Kim Oanh

Văn phòng CEO, Ngân hàng TMCP Quân Đội, 18 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04.62777222, ext: 3388

Mobile: 0985.175.735

Email: oanhbtk.ho@mbbank.com.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thân hình của bạn căng tràn nhựa sống khi bật ra từ đó những chồi non. Ảnh: ĐT

Bền mãi màu hoa

GD&TĐ - Ấn tượng đầu tiên của tôi đối với bạn chính là… bạn trông rất khác so với tôi tưởng tượng...