Mua xe Vinfast với lãi suất vay ưu đãi 0% của MB

GD&TĐ - Chương trình “Vay mua xe Vinfast – Lãi suất siêu ưu đãi 0%” không chỉ mang tới cho khách hàng những điều kiện tốt nhất khi mua xe Vinfast, mà còn được hưởng lãi suất vay siêu ưu đãi 0%.
Chương trình "Vay mua xe Vinfast - Lãi suất siêu ưu đãi 0%".
Chương trình "Vay mua xe Vinfast - Lãi suất siêu ưu đãi 0%".

Sản phẩm hợp tác giữa Ngân hàng Quân Đội (MB) và Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast (Vinfast) trong Chương trình “Vay mua xe Vinfast – Lãi suất siêu ưu đãi 0%” không chỉ mang tới cho khách hàng những điều kiện tốt nhất khi mua xe Vinfast, mà còn được hưởng lãi suất vay siêu ưu đãi 0%.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình từ nay đến hết ngày 31/03/2021, khách hàng vay mua ô tô tại các Đại lý/Showroom của Vinfast sẽ được Vinfast hỗ trợ lãi suất 0% trong 2 năm đầu tiên. Từ năm thứ 3 trở đi, Vinfast hỗ trợ khách hàng phần lãi vượt quá 10,5%/năm.

Ngoài các ưu đãi của Vinfast, khách hàng sẽ được áp dụng các chính sách vay hấp dẫn của MB như: mức vay lên đến 80% giá trị xe, thời gian vay dài lên đến 96 tháng. Bên cạnh đó, khách hàng vay vốn sẽ được đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp của MB tiếp nhận, xử lý hồ sơ và phê duyệt bằng hệ thống với trải nghiệm vay siêu tốc chỉ trong vòng 1 ngày làm việc.

Sử dụng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất với lãi suất cạnh tranh, tốc độ nhanh chóng, thủ tục đơn giản và thuận tiện là những trải nghiệm MB mong muốn mang đến cho khách hàng thông qua chương trình ưu đãi với Vinfast lần này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình hợp tác vay mua ô tô của MB và Vinfast, Quý khách hàng có thể liên hệ với các Showroom/Đại lý của Vinfast  và các điểm giao dịch của MB trên toàn quốc hoặc hotline MB 1900 5454 26.

Khi cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Bà Bùi Thị Kim Oanh

Văn phòng CEO, Ngân hàng TMCP Quân Đội, 18 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04.62777222, ext: 3388

Mobile: 0985.175.735

Email: oanhbtk.ho@mbbank.com.vn

Ảnh minh hoạ.

Ngày 19/8: Có gần 3.000 ca Covid-19 mới

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 19/8 của Bộ Y tế cho biết có 2.983 ca mắc Covid-19 mới; có gần 7.000 bệnh nhân khỏi, gấp hơn 2 lần số mắc mới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị phát triển thị trường với hệ thống Thương vụ Việt Nam ở nước ngoài. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Thủ tướng chủ trì Hội nghị trực tuyến với các cơ quan đại diện thương mại Việt Nam ở nước ngoài

Chiều 19/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến với các cơ quan đại diện thương mại Việt Nam ở nước ngoài. Hội nghị được kết nối giữa đầu cầu trụ sở Bộ Công Thương với 62 điểm cầu phụ trách 176 thị trường tại các nước trên thế giới.
Ảnh minh họa.

Chủ động xả trạm để giải tỏa phương tiện khi xảy ra ùn tắc kéo dài dịp 2/9

GD&TĐ - Bộ GTVT yêu cầu dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, tăng cường kiểm tra, chỉ đạo các trạm thu phí đường bộ tổ chức phân luồng giao thông hợp lý, kịp thời xử lý, giải tỏa phương tiện, không để xảy ra ùn tắc tại các trạm thu phí; chủ động xả trạm (mở barie) để giải tỏa phương tiện khi xảy ra ùn tắc kéo dài....
Cá voi xuất hiện trên vùng biển Quảng Ninh

Cá voi xuất hiện trên vùng biển Quảng Ninh

GD&TĐ - Sáng 19/8, trong lúc đi biển, nhóm ngư dân địa phương phát hiện một con cá voi đang bơi lội cách bờ vài trăm mét, thuộc vùng biển Đầu Đông, xã Vĩnh Thực (TP Móng Cái). Sự việc được nhóm ngư dân dùng điện thoại quay lại.
VCCA mở cửa triển lãm ‘Sợi kết nối’

VCCA mở cửa triển lãm ‘Sợi kết nối’

GD&TĐ - Từ ngày 19/8 đến hết ngày 11/9/2022, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) sẽ giới thiệu triển lãm “Sợi kết nối” với gần 80 tác phẩm hội hoạ và sắp đặt.