Mua giày qua mạng, cô gái nhận được sản phẩm mang vào tưởng... chân bị bó bột

Mua hàng qua mạng đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Nguyên nhân là cách mua hàng này tiện lợi và không mất quá nhiều thời gian. Chỉ cần ngồi ở nhà, bạn có thể xem và chọn các mẫu sản phẩm mà mình thích rồi shipper sẽ chuyển tới tận nơi. 

Tuy nhiên vì nhìn qua hình ảnh, không đến tận nơi xem cũng có thể dẫn tới sự cố bi hài.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về sản phẩm giày sau khi nhận được. Trước đó, người này xem hình ảnh chụp hoặc quay video về đôi giày màu trắng trên mạng xã hội. Do chỉ xem hình ảnh chụp ngang, không xem phía trước nên khi nhận được hàng mới tá hỏa do phần trước có hình vuông, thô kệch và kém thẩm mỹ.

Ảnh chiếc giày được người bán giới thiệu (bên trái) và sản phẩm nhận được (phải).

Người này kêu ca: "Mua hàng trên mạng... Không nhìn chiều thẳng đứng và cái kết...!". Quả thật nếu nhìn theo chiều ngang thì chiếc giày trong đẹp và rất ấn tượng. Tuy nhiên, khi nhìn từ trên xuống thì mũi giày không hề tạo được sự nữ tính mà thay vào đó vuông vắn như khúc gỗ.

Nhiều cư dân mạng cũng bật cười với sản phẩm mà cô gái nhận được từ người bán hàng online. Nhiều người nhận xét đôi giày như bàn chân vịt dùng để tập bơi.

"Nhìn qua cũng giống chân đang bị bó bột trong bệnh viện đấy. Kinh nghiệm khi mua hàng là phải yêu cầu ảnh chụp tất cả các góc trái, phải, trên dưới, trước sau mới có thể yên tâm được", một người cho hay.

Có người nêu kinh nghiệm: "Không được như ý muốn có thể trả lại và đòi hoàn tiền, giày xấu như thế này làm sao phù hợp với con gái được, trông thô kệch quá".

"Đâu phải chỉ nhìn thẳng đứng, nhìn nghiêng cũng chẳng có gì đẹp... không hiểu sao có thể bỏ tiền mua được đôi giày này", một người khác thẳng thừng phê phán.

Cách đây không lâu, một cư dân mạng ngao ngán trước hình ảnh sản phẩm quần quảng cáo và sản phẩm mà khách nhận được. Chiếc quần được quảng cáo có rua ở dưới chân rất tinh tế và đẹp. Nhưng sản phẩm nhận được lại có những rua lớn, mất thẩm mỹ và không hề đẹp. 

Thậm chí, chưa kể chiếc quần còn quá dài khiến cho người mặc bị thừa một đoạn không hề đẹp.

Nhiều cư dân mạng đồng cảm với người chia sẻ khi thấy chiếc quần nhận được xấu hơn hình quảng cáo và mặc không vừa. Có người so sánh tếu táo chiếc quần như cái chổi quét nhà.

"Nhìn như chổi quét nhà vậy. Mua mà không bảo người ta chiều cao cơ thể à. Nhưng nhìn rua thô kệch quá, trông không khác gì cái chổi. Thôi cắt bớt rua làm quần lửng mặc ở nhà cũng được", một người bình luận.

Một người khác cho hay: "Rõ ràng là khác với hình quảng cáo mà. Cứ mạnh dạn trả lại thôi, không lẽ chấp nhận nhận một chiếc quần xấu xí vậy".

Theo emdep.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ