Mua dâm bé gái 15 tuổi, 2 đối tượng bị khởi tố

GD&TĐ - Hai đối tượng đã bị cơ quan chức năng khởi tố để điều tra về hành vi mua dâm đối với người dưới 18 tuổi.

Ngày 5/4, Công an thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết đơn vị này đã tiến hành khởi tố 2 đối tượng RMar Sun (25 tuổi) và KPă Hơn (23 tuổi, cùng trú tại huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) về hành vi Mua dâm đối với người dưới 18 tuổi. Vụ việc xảy ra tại phường Mỹ Xuân (thị xã Phú Mỹ).

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 28/3, em Nguyễn Thị S. (15 tuổi, trú tại thị xã Phú Mỹ) đi qua phòng trọ kế bên của RMar Sun để xin nước uống.

Lúc này Sun cùng với KPă Hơn, Ksor Dô (17 tuổi), Ksor Viên (17 tuổi), Ksor San (15 tuổi) và Ksor Huyên (15 tuổi, cùng trú tại huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) đang ngồi ăn nhậu và rủ em này ngồi cùng cho vui.

Mua dâm bé gái 15 tuổi, 2 đối tượng bị khởi tố ảnh 1
Hai đối tượng có liên quan đến vụ án.

Một tiếng sau, nhóm này ngỏ ý muốn làm “chuyện người lớn” với em S. giá 500 ngàn đồng mỗi người và được em này đồng ý. Sau đó cả nhóm gom tiền lại chỉ được 600 ngàn đồng và hứa sẽ trả đủ sau.

Em S. cất tiền và cho các đối tượng lần lượt thực hiện hành vi giao cấu. Phát hiện vụ việc, người dân trong khu nhà trọ đã đến Công an phường Mỹ Xuân (thị xã Phú Mỹ) trình báo.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thị xã Phú Mỹ đã phối hợp với các lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường và thu thập chứng cứ để điều tra xác minh vụ việc, xử lý theo quy định của pháp luật.