Mua cả tấn dưa hấu giúp bà con nông dân rồi mang đi tặng lại miễn phí

Mua cả tấn dưa hấu giúp bà con nông dân rồi mang đi tặng lại miễn phí

Theo đó, một góc nhỏ trên đường Hà Bổng, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng trở nên rộn ràng hơn khi người dân đi ngang qua đều dừng xe lại vui vẻ lấy 1 trái dưa hấu miễn phí. Nhằm mục đích giúp bà con nông dân tại miền trung tiêu thụ lượng dưa hấu bị tồn đọng, chị Nguyễn Thị Kim Cúc (chủ một khách sạn trên đường Hà Bổng) đã mua 1 tấn dưa hấu, xếp ngay ngắn phía trước cùng tấm bảng rất dễ thương “ Miễn phí – mỗi người/ 1 quả”.

Mua cả tấn dưa hấu giúp bà con nông dân rồi mang đi tặng lại miễn phí ảnh 1
Tấm biển với nội dung “Miễn phí – mỗi người 1 quả” được đặt ngay ngắn. 

“ Mình cũng chủ yếu để giúp thêm bà con nông dân giải cứu” dưa hấu. Với thấy mọi người nhận dưa mang về ai cũng vui vẻ thì mình cũng cảm thấy vui”- chị Cúc chia sẻ.

Trước việc tặng miễn phí mỗi người một quả, nhiều người dân bày tỏ niềm vui khi nhận được món quà tuy không lớn nhưng rất “ấm áp” này. Nhiều du khách ngoại quốc cũng rất vui khi được chị chủ tận tay mang tặng 1 trái dưa hấu.

Mua cả tấn dưa hấu giúp bà con nông dân rồi mang đi tặng lại miễn phí ảnh 2
Ai cũng vui vẻ nhận “đúng 1 quả” mang về 

Chị cũng cho biết thêm, trong ngày hôm nay chị đã đặt 1 tấn dưa hấu, và có thể sẽ tiếp tục hoạt động này trong những ngày tới.

Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.
Ngày 17/8 cả nước có có 2.814 ca COVID-19

Ngày 17/8 cả nước có có 2.814 ca COVID-19

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 17/8 của Bộ Y tế cho biết có 2.814 ca COVID-19, trong ngày có gần 5.300 bệnh nhân khỏi; số ca nặng tăng vọt, cao nhất trong khoảng vài tháng qua; trong ngày có 3 trường hợp tử vong.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại phiên họp. Nguồn ảnh: TTX

Tổng Bí thư chỉ đạo xử lý dứt điểm các vụ án lớn

GD&TĐ -Hôm nay (17/8) tại Phiên họp thứ 22 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã chỉ đạo xử lý dứt điểm các vụ án, vụ việc đang được người dân đặc biệt quan tâm.
Chó robot phóng tên lửa của Nga.

Video: Nga khoe chó robot phóng tên lửa

GD&TĐ - Theo hãng tin Newsweek, một chú chó robot có khả năng phóng tên lửa đã được giới thiệu tại Diễn đàn Kỹ thuật - Quân sự Quốc tế Army 2022 đang diễn ra tại Nga. Một video về chú chó này đang lan truyền trên mạng xã hội.