Một tháng, Samsung bán được 4,5 triệu chiếc Note 4

Sau một tháng có mặt trên thị trường, đã có 4,5 triệu chiếc Galaxy Note 4 được bán ra, ít hơn 500 chiếc so với cùng thời điểm Samsung bán ra chiếc Note 3.
Một tháng, Samsung bán được 4,5 triệu chiếc Note 4

Thông tin đăng tải trên nhiều website của Hàn Quốc cho biết, Samsung đã bán được 4,5 triệu chiếc Note 4 trong tháng đầu tiên thiết bị này có mặt trên thị trường. Con số này thấp hơn so với mục tiêu Samsung đặt ra đối với thế hệ Note mới nhất và ít hơn 500 chiếc so với số lượng Note 3 bán được.

Các chuyên gia phân tích thị trường nhận định, con số 4,5 triệu chiếc Note 4 được bán ra trong một tháng là con số đáng mơ ước cho bất kỳ một sản phẩm mới nào. Nói Note 4 không có sức hấp dẫn nhiều như Note 3 là không đúng bởi Note 3 khi chính thức có mặt trên thị trường được bán ở nhiều thị trường hơn.

Trong khi đó, Galaxy Note 4 chỉ được Samsung mở bán trước tiên tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Các thị trường đình đám khác như Mỹ, Anh, Ấn Độ... mới được chào đón thiết bị này cách đây không lâu.

Được giới thiệu vào đầu tháng 9, Galaxy Note 4 sở hữu màn hình Super AMOLED 5,7 inch độ phân giải 2K (2.560 x 1.440 pixel). Samsung đã trang bị cho Galaxy Note 4 chip Qualcomm lõi tứ tốc độ 2,7 GHz hoặc chip Exynos tám nhân gồm bốn nhân tốc độ 1,9 GHz và bốn nhân tốc độ 1,3 GHz tùy từng thị trường mà thiết bị này có mặt.

Theo VTV