Một tập đoàn ở Quảng Bình cam kết bảo hành 10 năm đường cao tốc

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tập đoàn Sơn Hải (ở Quảng Bình) đã cam kết bảo hành và đề nghị công khai cắm biển bảo hành 10 năm trên tuyến đường cao tốc do đơn vị này thi công.
Các tuyến đường do Tập đoàn Sơn Hải thi công.
Các tuyến đường do Tập đoàn Sơn Hải thi công.

Ngày 25/10, Tập đoàn Sơn Hải có trụ sở tại tỉnh Quảng Bình cho biết vừa gửi văn bản đến Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải xin được cam kết bảo hành 10 năm đường cao tốc do đơn vị thi công.

Theo nội dung văn bản, Tập đoàn Sơn Hải cam kết bảo hành 10 năm với các gói thầu số 10-XL dự án Mai Sơn - Quốc lộ 45; Gói thầu số XL01 dự án Nghi Sơn - Diễn Châu; toàn bộ dự án Nha Trang - Cam Lâm và các gói thầu tiếp theo của giai đoạn 2 trên tuyến cao tốc Bắc Nam mà Tập đoàn Sơn Hải được đảm nhận.

Một tập đoàn ở Quảng Bình cam kết bảo hành 10 năm đường cao tốc ảnh 1

Tập đoàn Sơn Hải đã có văn bản cam kết bảo hành 10 năm với các gói thầu tuyến cao tốc Bắc Nam mà Tập đoàn này được đảm nhận.

Trong 10 năm bảo hành, Tập đoàn Sơn Hải cam kết mặt đường sẽ không hằn lún, bong bật, mặt đường bằng phẳng, êm thuận kể cả đoạn tiếp giáp vào cầu (khi lưu thông không gập ghềnh).

Theo đó, trong mọi trường hợp xe quá tải trọng, quá lưu lượng, thời tiết bất lợi cũng không làm thay đổi nội dung cam kết, Nhà nước cũng không phải chi bất cứ một khoản tiền gì trong quá trình duy tu sửa chữa, bảo hành. Để tiện cho người dân tham gia giao thông cùng giám sát việc bảo hành, Tập đoàn này đề nghị công khai cắm biển bảo hành 10 năm trên tuyến.

Một tập đoàn ở Quảng Bình cam kết bảo hành 10 năm đường cao tốc ảnh 2
Trước đó, những tuyến đường do Tập đoàn Sơn Hải thi công được cắm biển cam kết bảo hành 5 năm.

Trước đó vào năm 2014, Tập đoàn Sơn Hải cũng cam kết bảo hành 5 năm đối với gói thầu thuộc Quốc lộ 1A và Quốc lộ 14.

Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.