Một phụ hồ sàm sỡ các phụ nữ đi viếng Chùa Bà

Lợi dụng lúc các phụ nữ đang chen chúc để cúng vái, Đức nhanh tay sờ soạng vào chỗ nhạy cảm của họ. Sự việc bị camera của Chùa Bà ghi lại.
Đối tượng Ngô Xuân Đức
Đối tượng Ngô Xuân Đức

Ngày 22/2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 - Công an tỉnh Bình Dương) cho hay, vừa bắt giữ đối tượng Ngô Xuân Đức (Sinh năm 1972, quê Bắc Ninh, tạm trú tại phường Mỹ Phước, thị xã.Bến Cát) để lập biên bản xử lý vi phạm.

Trước đó, vào tối 21/2, khu vực chánh điện Chùa Bà Thiên Hậu ở TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) có đông người đến thắp hương, cúng viếng. Nhiều phụ nữ hai tay đang cầm hương bỗng nhiên la hét thất thanh, nguyên nhân là do bàn tay của kẻ lạ đã sờ soạng vào chỗ nhạy cảm.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã tung trinh sát hình sự vào cuộc nhằm tìm kiếm kẻ biến thái. Từ hình ảnh trong camera chánh điện ghi lại, có cảnh một người đàn ông đang tìm cách sàm sỡ các phụ nữ khi họ đang chuẩn bị lên thắp hương Bà Thiên Hậu.

Ngô Xuân Đức bị bắt giữ ngay sau đó. Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận đã vào chùa để thỏa mãn thú vui quái gở. Được biết, Đức hàng ngày làm nghề thợ hồ kiếm sống.

Theo CATPHCM