Một người dân ở Quảng Bình đuối nước do đánh bắt cá trong đêm mưa

GD&TĐ - Một người đàn ông ở huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) thả lưới đánh bắt cá trong đêm mưa không may bị đuối nước tử vong.

Hình ảnh minh hoạ.
Hình ảnh minh hoạ.

Ngày 28/9, thông tin từ UBND xã Quảng Châu (huyện Quảng Trạch) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước, nạn nhân là ông P.V.T. (SN 1960, trú ở thôn Sơn Tùng, xã Quảng Châu).

Trước đó, vào khoảng 19h30 ngày 27/9, hai người dân ở thôn Đất Đỏ, xã Quảng Châu trong khi đi thả lưới trên sông Loan đã phát hiện 1 chiếc đèn pin đội đầu sáng le lói bên bờ sông, nhưng không thấy người. Nghi ngờ có người gặp nạn, hai người này đã báo với chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng tìm kiếm. Đến khoảng 20h30 cùng ngày, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện thi thể ông T. nằm giữa bãi bồi sông Loan.

Theo người nhà nạn nhân, chiều tối 27/9, thấy trời mưa nên ông T. đã chuẩn bị đồ nghề rồi đi thả lưới đánh bắt cá.

Hiện chính quyền địa phương và gia đình đang tổ chức tang lễ cho nạn nhân.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

TS Lương Bạch Vân (hàng đầu, thứ 2 từ bên phải sang) đón đoàn lãnh đạo Chính phủ Cách mạng Lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam tại Paris, Pháp năm 1967. Ảnh: NVCC

TS Lương Bạch Vân ra đi là để trở về

GD&TĐ - TS Lương Bạch Vân - nguyên Chủ tịch Hội Liên lạc người Việt Nam ở nước ngoài tại TPHCM, sinh tại Sài Gòn năm 1946, từng có hơn 18 năm sống và học tập tại Pháp.