Một người dân ở An Giang giao nộp 237 viên đạn

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trong đợt vận động toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, Công an TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) tiếp nhận 237 viên đạn các loại.
Lực lượng chức năng kiểm đếm số đạn người dân giao nộp. (Ảnh: Tiến Tầm)
Lực lượng chức năng kiểm đếm số đạn người dân giao nộp. (Ảnh: Tiến Tầm)

Ngày 8/6, thông tin từ Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP Long Xuyên (An Giang), thực hiện đợt vận động toàn dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, đơn vị vừa tiếp nhận 237 viên đạn các loại được người dân trên địa bàn giao nộp.

Qua công tác tuyên truyền, vận động, một người dân trên địa bàn TP Long Xuyên đã đến Công an phường Mỹ Xuyên giao nộp 237 viên đạn (205 viên đạn sử dụng cho súng AK và 32 viên đạn sử dụng cho súng K59).

Số đạn trên của một cán bộ hưu trí cất giữ và được người thân phát hiện trong quá trình dọn dẹp nhà nên đã đem đến cơ quan công an giao nộp.

Số đạn người dân giao nộp cơ quan công an. (Ảnh: Tiến Tầm) ảnh 2

Số đạn người dân giao nộp cơ quan công an. (Ảnh: Tiến Tầm)

Cùng với việc tổ chức các điểm thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ tại Công an các phường xã, Công an TP Long Xuyên còn phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ.

Công an TP Long Xuyên cũng duy trì thường xuyên công tác tuần tra, kiểm soát, từng bước kiềm chế, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.