Một ngư dân tử vong trong lúc đánh bắt hải sản

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Một ngư dân ở Quảng Bình trong lúc dùng tời thu lưới đã không may bị cuốn tử vong.

Bộ đội Biên phòng Quảng Bình cùng người dân hỗ trợ kéo tàu cá của một ngư dân gặp nạn vào bờ. Ảnh: BĐBP Quảng Bình.
Bộ đội Biên phòng Quảng Bình cùng người dân hỗ trợ kéo tàu cá của một ngư dân gặp nạn vào bờ. Ảnh: BĐBP Quảng Bình.

Sáng 25/11, tin từ Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn lao động trên biển khiến 1 ngư dân tử vong.

Theo đó, khoảng 23h30 ngày 24/11, Đồn Biên phòng Roòn nhận được tin của chị Phạm Thanh Nga, trú tại thôn Trung Vũ, xã Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch về việc anh Võ Anh Đức (SN 1981) chủ tàu, kiêm thuyền trưởng tàu cá mang số hiệu QB 33784 TS có công 350CV, gặp tai nạn lao động trong lúc đang đánh bắt hải sản tại khu vực cách cửa Roòn khoảng 10 hải lý.

Nguyên nhân được xác định do trong quá trình thu lưới, do sơ suất nên anh Đức bị cuốn vào ống tời của tàu. Ngay khi xảy ra sự cố, các thuyền viên trên tàu đã tiến hành sơ cứu và đưa anh Đức vào bờ để cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, anh Đức đã tử vong sau đó.

Hiện, Bộ đội Biên phòng đã triển khai phối hợp cùng chính quyền địa phương và gia đình tiếp nhận, hỗ trợ, thăm hỏi động viện gia đình.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

HLV Hoàng Anh Gia Lai bị phạt nặng

HLV Hoàng Anh Gia Lai bị phạt nặng

GD&TĐ - HLV Vũ Tiến Thành của Hoàng Anh Gia Lai đã phải nhận án phạt do liên tiếp có những phát ngôn công kích trọng tài, VPF và VFF …
Minh họa/INT

Ổn định vĩ mô

GD&TĐ - Sang những tháng đầu năm 2024, kinh tế vĩ mô tiếp tục cơ bản ổn định, lạm phát được kiểm soát, các cân đối lớn được bảo đảm.
Truyện ngắn: Người bảo vệ

Truyện ngắn: Người bảo vệ

GD&TĐ - Sinh ra và lớn lên ở khu rừng này, từ khi lọt lòng cho đến trưởng thành Hận quen với cuộc sống bìa rừng, làm bạn với muông thú và cây cối.