Một loạt vật thể phát sáng bí ẩn trên bầu trời Ireland

Một loạt vật thể phát sáng bí ẩn trên bầu trời Ireland

(GD&TĐ) – Một người đàn ông ở Ireland vừa công bố một video mà ông cho rằng đã quay được những quả cầu phát sáng trên bầu trời Cork, phía nam Ireland. Không công bố với thế giới ngay những gì vừa quay được, người đàn ông này chỉ chia sẻ đoạn video sau 4 tháng trên Youtube.

Concerns: UFO expert Whitley Strieber said he wondered if the objects were in fact flares   Read more: http://www.dailymail.co.uk/news/article-2312950/Have-aliens-landed-Ireland-UFO-spotter-posts-mysterious-video-glowing-fireballs-floating-Cork.html#ixzz2RFdJpETo  Follow us: @MailOnline on Twitter | DailyMail on Facebook
Một người quay được những vật thể trên bầu trời Ireland 

Dùng bí danh Naktis Ireland, người đàn ông này đã đưa ra đoạn video quay bằng điện thoại di động mà anh cho rằng ghi lại từ tháng 12 năm ngoái.

Đoạn video không có âm thanh cho thấy những quả cầu phát sáng trôi trên bầu trời. Khi thấy những vật thể này bay đi, người quay đã chạy vào một khu vườn để có thể quay được gần hơn. Một lúc sau có thêm 2 quả cầu như vậy xuất hiện.

Tuy nhiên, đoạn video của anh gặp phải những hoài nghi trên Internet, một người cho rằng nếu sự kiện này có thật thì giới truyền thông đã nhảy vào hoặc sẽ có những video quay từ địa điểm khác.

Whitley Strieber - Chuyên gia về vật thể bay không xác định (UFO), tác giả của một loạt sách bán chạy về khoa học - cho biết: “Tôi tự hỏi liệu những vật thể này có phát sáng hay không. Cái tôi nhìn thấy ở đây là một vật chuyển động rơi chậm chứ không phải thứ gì đó đang vận hành. Tôi cho rằng chúng quá lớn để có thể là pháo hoa”. Theo chuyên gia này, những vật thể trên có thể là đèn trời hay thứ gì đó khác. 

Phương Hà (Theo Daily Mail) 

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.