Một học sinh ở Cà Mau nghi bị sát hại rồi ném xuống vuông tôm

GD&TĐ - Ngày 3/1, một lãnh đạo UBND xã Cái Đôi Vàm (Cà Mau) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một học sinh chết dưới vuông tôm, nghi bị sát hại.

Người dân tập trung quanh khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.
Người dân tập trung quanh khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.

Nạn nhân được xác định là V.T.M.K. (13 tuổi, nữ, ngụ xã Phú Tân, tỉnh Cà Mau) hiện là học sinh lớp 7 của một trường THCS trên địa bàn xã Phú Tân.

Trước đó, khoảng 8h40, ngày 2/1, Công an xã Cái Đôi Vàm tiếp nhận tin báo của người dân về việc phát hiện một thi thể nữ nằm dưới vuông tôm của ông N.V.C. (ấp 8, xã Cái Đôi Vàm).

Trên vùng cổ nạn nhân có vết thương nghi do vật sắc gây ra. Nạn nhân có dấu hiệu bị sát hại rồi ném xuống vuông nuôi trồng thủy sản của người dân sát tuyến giao thông.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, thu thập thông tin phục vụ quá trình điều tra và báo cáo Giám đốc công an tỉnh.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã phân công các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Hiện trường cuộc tấn công vào Kharkov.

Đòn đánh gây hoảng loạn

GD&TĐ - Các cuộc tấn công của Nga vào cơ sở hạ tầng giao thông và cảng biển của Odessa đang gây thiệt hại nghiêm trọng cho nền kinh tế Ukraine.