Mới gặp lần đầu, bạn trai đã tính chuyện đám cưới

Mới gặp lần đầu, bạn trai đã tính chuyện đám cưới
Tôi 26 tuổi, con gái tuổi này cũng không còn trẻ, nhưng cũng không quá già để lấy vội một người nào đó làm chồng. Còn bạn trai mới quen của tôi năm nay đã ngoài 30 tuổi, anh có công việc ổn định, nhưng theo lời kể của người bạn giới thiệu tôi với anh thì anh chưa từng yêu ai, cũng hơi nhút nhát trong chuyện cua gái.

Họ kể về anh hay hay và rất có trách nhiệm với công việc, những người xung quanh nên tôi cũng gặp gỡ, nhưng lần đầu tiên gặp nhau, anh đã hỏi tôi rất nhiều chuyện, chuyện tôi đã từng yêu ai chưa, còn trinh tiết hay đã mất, tôi có quan trọng trinh tiết và hôn nhân hay không.

Có những câu hỏi tôi trả lời anh thật lòng, có những câu hỏi tôi chỉ trả lời cho xong chuyện và có những câu hỏi thì tôi từ chối trả lời.

Thú thực, lần đầu gặp, tôi cũng ấn tượng với anh nhưng càng nói chuyện nhiều, tôi càng cảm thấy anh có gì đó không bình thường.

Nhất là mới lần đầu gặp nhau, chưa kịp tìm hiểu mà anh đã tính đến chuyện đưa bố mẹ đến nhà tôi nói chuyện rồi làm đám cưới. Tôi hỏi anh sao phải nhanh như vậy, tôi cần thời gian để tìm hiểu, thì anh nói không cần tìm hiểu và cưới về sẽ tìm hiểu dần.

Anh còn nói, anh nhìn người rất chuẩn, chắc chắn tôi sẽ là một người vợ, người con dâu và người mẹ tốt của các con anh. Anh còn đòi về nhà thăm bố mẹ tôi vào cuối tuần tới, nhưng tôi từ chối vì thấy chưa cần thiết, bản thân tôi cũng chưa xác định gì với anh cả. Chỉ là gặp gỡ, nói chuyện và tìm hiểu nhau thêm mà thôi.

Nhưng anh thì đã cứ coi tôi là bạn gái, suốt ngày điện thoại, nhắn tin và hẹn hò, khiến tôi cảm thấy phiền phức hơn là vui vẻ.

Tôi rất muốn chấm dứt mối quan hệ này nhưng bạn tôi lại nói anh ấy là người tốt, nên tiếp tục cho thời gian để tìm hiểu. Tôi cũng không biết tốt kiểu gì, mà điều lịch sự tối thiểu với một người phụ nữ mới quen anh cũng không có.

Theo baodatviet.vn

Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.