Mở vali Vân Quang Long sau 49 ngày mất, người thân nghẹn ngào thấy vật đặc biệt

Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự xúc động khi thấy hình ảnh các vật dụng trong vali của nam ca sĩ Vân Quang Long.

Trong năm 2020, sự ra đi của nam ca sĩ Vân Quang Long đã để lại trong lòng người hâm mộ bao nỗi xót xa, nghẹn ngào. Mới đây, trong lễ cúng 49 ngày của Vân Quang Long, nữ ca sĩ Kavie Trần - vốn là người em thân thiết của nam ca sĩ đã có những chia sẻ xúc động. 

Con heo hồng anh dành tặng cho con gái.
Con heo hồng anh dành tặng cho con gái.

Khi mở chiếc vali của nam ca sĩ ra, người em thân thiết khá bất ngờ khi nhìn thấy quần áo, thuốc men, đồ chơi... anh mua để gửi về cho gia đình. Những hình ảnh chụp lại các vật dụng ấy khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi đã gom hết tất cả quần áo mà anh Long mua cho hai đứa con lớn cùng con heo hồng mua cho con gái nhỏ bỏ chung vào cái vali anh Long để sẵn đồ đạc, thuốc thang mua về cho mẹ. Sau đó, tôi mang cả cái vali đó về để trong nhà tôi.

Tôi có nói với ba mẹ anh Long rằng thuốc men thì tôi sẽ gửi về Việt Nam qua đường bưu điện cho hai bác dùng vì thuốc có hạn sử dụng, không để lâu được. Còn quần áo và quà cáp anh Long mua cho mọi người, tôi sẽ đợi khi nào hết dịch, có dịp về Việt Nam rồi mang cả vali về đưa tận tay các con anh ấy cũng như hai bác".

Trước khi qua đời, Vân Quang Long đã làm việc, lao động rất vất vả để tích cóp gửi về cho gia đình ở Việt Nam. Anh cũng từng phải làm rất nhiều việc để có tiền trang trải cho cuộc sống của mình. 

Trên mạng xã hội, người hâm mộ đã bày tỏ sự xót xa trước sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long. Những vật dụng cuối cùng của nam ca sĩ đã khiến nhiều người không khỏi bùi ngùi. Điều này chứng tỏ trong suốt thời gian ở Mỹ anh đã luôn nghĩ đến gia đình của mình tại Việt Nam.

Theo saostar.vn

Tin tiêu điểm

Hình ảnh của Surrogat-V được Nga công bố.

Chương trình Surrogat-V là gì?

Thế giới
GD&TĐ - Cuộc chiến giữa Ukraine với Nga ở Biển Đen và của Mỹ ở Biển Đỏ đã cho thấy tầm quan trọng của tàu không người lái trong chiến tranh hiện đại.

Đừng bỏ lỡ

Tổng thống Serbia Aleksandar Vucic

Tổng thống Serbia nói sự thật phũ phàng

GD&TĐ - Tổng thống Serbia mới đây cho biết, hai chữ “hòa bình” dường như đã trở thành không được yêu thích và không được mong muốn trên toàn thế giới.