Mở vali Vân Quang Long sau 49 ngày mất, người thân nghẹn ngào thấy vật đặc biệt

Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự xúc động khi thấy hình ảnh các vật dụng trong vali của nam ca sĩ Vân Quang Long.

Trong năm 2020, sự ra đi của nam ca sĩ Vân Quang Long đã để lại trong lòng người hâm mộ bao nỗi xót xa, nghẹn ngào. Mới đây, trong lễ cúng 49 ngày của Vân Quang Long, nữ ca sĩ Kavie Trần - vốn là người em thân thiết của nam ca sĩ đã có những chia sẻ xúc động. 

Mở vali Vân Quang Long sau 49 ngày mất, người thân nghẹn ngào thấy vật đặc biệt  ảnh 1
Con heo hồng anh dành tặng cho con gái.

Khi mở chiếc vali của nam ca sĩ ra, người em thân thiết khá bất ngờ khi nhìn thấy quần áo, thuốc men, đồ chơi... anh mua để gửi về cho gia đình. Những hình ảnh chụp lại các vật dụng ấy khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi đã gom hết tất cả quần áo mà anh Long mua cho hai đứa con lớn cùng con heo hồng mua cho con gái nhỏ bỏ chung vào cái vali anh Long để sẵn đồ đạc, thuốc thang mua về cho mẹ. Sau đó, tôi mang cả cái vali đó về để trong nhà tôi.

Mở vali Vân Quang Long sau 49 ngày mất, người thân nghẹn ngào thấy vật đặc biệt  ảnh 2

Tôi có nói với ba mẹ anh Long rằng thuốc men thì tôi sẽ gửi về Việt Nam qua đường bưu điện cho hai bác dùng vì thuốc có hạn sử dụng, không để lâu được. Còn quần áo và quà cáp anh Long mua cho mọi người, tôi sẽ đợi khi nào hết dịch, có dịp về Việt Nam rồi mang cả vali về đưa tận tay các con anh ấy cũng như hai bác".

Trước khi qua đời, Vân Quang Long đã làm việc, lao động rất vất vả để tích cóp gửi về cho gia đình ở Việt Nam. Anh cũng từng phải làm rất nhiều việc để có tiền trang trải cho cuộc sống của mình. 

Mở vali Vân Quang Long sau 49 ngày mất, người thân nghẹn ngào thấy vật đặc biệt  ảnh 3

Trên mạng xã hội, người hâm mộ đã bày tỏ sự xót xa trước sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long. Những vật dụng cuối cùng của nam ca sĩ đã khiến nhiều người không khỏi bùi ngùi. Điều này chứng tỏ trong suốt thời gian ở Mỹ anh đã luôn nghĩ đến gia đình của mình tại Việt Nam.

Theo saostar.vn
Hàng Mã rực rỡ sắc màu cho dù còn khoảng gần 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu.

Phố Hàng Mã tràn ngập sắc màu Tết Trung thu

GD&TĐ - Dù gần một tháng nữa mới đến tết Trung thu nhưng khu vực phố Hàng Mã đã ngập tràn sắc màu của đồ chơi, đây cũng là địa điểm lý tưởng của nhiều bạn trẻ đến để check-in với con đường đầy sắc màu.
Bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet.

Công an TP HCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng

GD&TĐ - Nhiều buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng đã bàn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ như nghệ sĩ. Bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận thông tin mà bà có được và nói về 3 cá nhân này do tham khảo trên mạng, đọc báo, nằm mơ chứ chưa kiểm chứng.
Cựu Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op Diệp Dũng.

Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op Diệp Dũng bị đề nghị truy tố

GD&TĐ - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với ông Diệp Dũng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op) và 8 bị can khác về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.