Mở vali Vân Quang Long sau 49 ngày mất, người thân nghẹn ngào thấy vật đặc biệt

Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự xúc động khi thấy hình ảnh các vật dụng trong vali của nam ca sĩ Vân Quang Long.

Trong năm 2020, sự ra đi của nam ca sĩ Vân Quang Long đã để lại trong lòng người hâm mộ bao nỗi xót xa, nghẹn ngào. Mới đây, trong lễ cúng 49 ngày của Vân Quang Long, nữ ca sĩ Kavie Trần - vốn là người em thân thiết của nam ca sĩ đã có những chia sẻ xúc động. 

Mở vali Vân Quang Long sau 49 ngày mất, người thân nghẹn ngào thấy vật đặc biệt  ảnh 1
Con heo hồng anh dành tặng cho con gái.

Khi mở chiếc vali của nam ca sĩ ra, người em thân thiết khá bất ngờ khi nhìn thấy quần áo, thuốc men, đồ chơi... anh mua để gửi về cho gia đình. Những hình ảnh chụp lại các vật dụng ấy khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi đã gom hết tất cả quần áo mà anh Long mua cho hai đứa con lớn cùng con heo hồng mua cho con gái nhỏ bỏ chung vào cái vali anh Long để sẵn đồ đạc, thuốc thang mua về cho mẹ. Sau đó, tôi mang cả cái vali đó về để trong nhà tôi.

Mở vali Vân Quang Long sau 49 ngày mất, người thân nghẹn ngào thấy vật đặc biệt  ảnh 2

Tôi có nói với ba mẹ anh Long rằng thuốc men thì tôi sẽ gửi về Việt Nam qua đường bưu điện cho hai bác dùng vì thuốc có hạn sử dụng, không để lâu được. Còn quần áo và quà cáp anh Long mua cho mọi người, tôi sẽ đợi khi nào hết dịch, có dịp về Việt Nam rồi mang cả vali về đưa tận tay các con anh ấy cũng như hai bác".

Trước khi qua đời, Vân Quang Long đã làm việc, lao động rất vất vả để tích cóp gửi về cho gia đình ở Việt Nam. Anh cũng từng phải làm rất nhiều việc để có tiền trang trải cho cuộc sống của mình. 

Mở vali Vân Quang Long sau 49 ngày mất, người thân nghẹn ngào thấy vật đặc biệt  ảnh 3

Trên mạng xã hội, người hâm mộ đã bày tỏ sự xót xa trước sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long. Những vật dụng cuối cùng của nam ca sĩ đã khiến nhiều người không khỏi bùi ngùi. Điều này chứng tỏ trong suốt thời gian ở Mỹ anh đã luôn nghĩ đến gia đình của mình tại Việt Nam.

Theo saostar.vn
Những ngày cuối tuần, người dân khắp nơi lại nô nức rủ nhau đến phố đi bộ Trịnh Công Sơn để vui chơi và ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên những đầm sen chớm nở.

Nô nức 'check in' cùng sen Tây Hồ nở muộn

GD&TĐ - Đầm sen khắp nơi khoe sắc từ tháng 5, nhưng đến giữa tháng 6, sen Hồ Tây (Hà Nội) mới bắt đầu nở. Đây là hiện tượng ít thấy trong vài năm gần đây.
Nguyễn Hữu Chỉnh được cho là danh tướng phò Lê diệt Trịnh sau đó theo nhà Tây Sơn.

Nỗi đau xuyên thấu trời xanh của một kẻ sĩ

GD&TĐ - Nghe tin anh em Tây Sơn mâu thuẫn, Nguyễn Nhạc có khúc mắc riêng tư với Nguyễn Huệ, rồi hai người mang quân đánh nhau, Hữu Chỉnh nảy sinh ý chống lại Tây Sơn, muốn lập thế lực Lưỡng đầu chế như chúa Trịnh chế ngự vua Lê ngày trước.
Đền Lý Bát Đế (Đền Đô) Khu Phố Thượng, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

'Tả chiêu, hữu mục' là gì?

GD&TĐ - Nếu vào tham quan Đại Nội ở Huế, đến Thế Tổ Miếu, du khách sẽ được hướng dẫn viên du lịch giới thiệu: “Các án thờ các vị vua nhà Nguyễn ở đây được xếp theo quy tắc ‘tả chiêu hữu mục’”. Nếu không được nghe hướng dẫn viên giải thích cặn kẽ, ít người có thể hiểu được nguyên tắc này như thế nào.
Ảnh minh họa/INT.

Dòng sông tuổi thơ

GD&TĐ - Một ngày mùa hạ, tôi về lại quê nhà, ngang qua dòng sông tuổi thơ một thời tắm mát, lòng chợt bâng khuâng dội về bao nhiêu kỷ niệm.
Lạc Đạo có 11 tiến sĩ - trở thành làng khoa bảng nổi tiếng của Hưng Yên.

Lạc Đạo: Sản sinh 'chân nho - đại thủ bút'

GD&TĐ - Không chỉ nổi tiếng với rượu ngon, Lạc Đạo còn được biết đến là đất học với 11 đại khoa. Trong đó, có một Trạng nguyên nổi danh với lời châu phê của vua: Chân nho - đại thủ bút.
Ảnh minh họa. INT

Những chuyến đi

GD&TĐ - Có lần thầy giáo tôi đã trích dẫn câu nói của Mark Twain: “Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá”.
Tiếng thở mẹ nhọc nhằn

Tiếng thở mẹ nhọc nhằn

GD&TĐ - Trong bài thơ Con Cò, nhà thơ Chế Lan Viên từng viết rất hay về tình mẫu tử: “Con dù lớn vẫn là con của mẹ/Đi hết đời, lòng mẹ vẫn theo con”.
Nữ diễn viên, người mẫu Emily Ratajkowski

Những ngôi sao đam mê tốc độ

GD&TĐ - Không ít sao Hollywood có niềm đam mê với xe đua, xe cổ. Thậm chí, họ khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên khi xuất hiện trên đường phố với những chiếc xe đua độc đáo.