Mở rộng cánh cửa đại học quốc tế với kỳ nhập học tháng 10 tại BUV

GD&TĐ - Không xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam tiếp nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh khi các bạn học sinh đáp ứng hai điều kiện: Tốt nghiệp THPT trong nước (hoặc các chương trình tương đương được công nhận: A level, Dự bị đại học quốc tế,...) và có chứng chỉ IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5).
BUV mở rộng cánh cửa cho sinh viên Việt Nam tiếp cận nền giáo dục toàn cầu
BUV mở rộng cánh cửa cho sinh viên Việt Nam tiếp cận nền giáo dục toàn cầu

Mơ ước của nhiều bạn học sinh tốt nghiệp THPT là được học tập các chương trình đại học quốc tế trong môi trường hiện đại như đi du học ngay tại Việt Nam, nhận bằng cấp công nhận toàn cầu. Hơn nữa, các bạn còn mong muốn được phát triển trong môi trường năng động, sáng tạo, tôn trọng cá tính mỗi cá nhân để vừa có kiến thức, vừa có kỹ năng sẵn sàng làm việc ngay sau khi ra trường và có một sự nghiệp thành công.

Mang tới cơ hội du học ngay tại Việt Nam và rút ngắn khoảng cách tới ngôi trường đại học quốc tế mơ ước của các bạn học sinh, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) tiếp tục xét tuyển cho kỳ nhập học mùa thu với các điều kiện về học thuật và tiếng Anh như sau:

  • Đối với điều kiện học thuật, học sinh cần nộp học bạ và bằng tốt nghiệp THPT/giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/giấy chứng nhận hoàn thành chương trình phổ thông hoặc các chứng chỉ tương đương khác (A level, Dự bị đại học quốc tế,...);
  • Đối với điều kiện tiếng Anh, học sinh cần có chứng chỉ IELTS tối thiểu là 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương (TOEFL,…) hoặc làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào tại BUV – Điều kiện này có thể thay đổi tùy ngành học.

Các bạn học sinh chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản dưới đây để đăng ký xét tuyển tại BUV, và có cơ hội nhận học bổng, cũng như các ưu đãi đặc biệt dành cho năm học 2020 – 2021. Các bạn học sinh có thể truy cập đường link sau để tìm hiểu thêm thông tin: https://www.buv.edu.vn/academics/admissions/application-check-list/

Bước 1: Điền đơn xét tuyển

Các thí sinh có thể tải và điền đơn xét tuyển hoặc đăng ký qua đường link trực tuyến

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

Các thí sinh cần nộp một số giấy tờ yêu cầu của hồ sơ đăng ký, có bản sao công chứng.

Bước 3: Nộp hồ sơ xét tuyển

Học sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại BUV hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ BUV.

Mở rộng cánh cửa đại học quốc tế với kỳ nhập học tháng 10 tại BUV ảnh 1
Các chương trình cử nhân tại BUV được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi đội ngũ 100% giảng viên quốc tế

Được thành lập từ năm 2010, BUV là trường đại học quốc tế 100% vốn đầu tư nước ngoài, cung cấp chương trình và bằng cấp Anh Quốc cùng môi trường học tập chuẩn quốc tế cho sinh viên Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay BUV giảng dạy 11 chương trình cử nhân và 1 chương trình thạc sỹ MBA, được cấp bằng bởi 2 trường đại học Anh Quốc danh tiếng là Đại học London và Đại học Staffordshire. Các chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi đội ngũ 100% giảng viên quốc tế, có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên của BUV đều tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn được quản lý bởi Chính phủ Anh Quốc.

Nhằm đem tới lộ trình học tập ổn định hơn cho học sinh Việt Nam, đặc biệt khi Covid đang ảnh hưởng tới giáo dục toàn cầu, BUV cũng đang triển khai chương trình “Du học không gián đoạn” với nhiều chính sách hỗ trợ. Hiện tại BUV đã và đang tiếp nhận nhiều du học sinh Việt Nam trở về từ khắp nơi trên thế giới như : Anh, Mỹ, Canada, Đức, Brazil… Tại BUV, học sinh có thể chuyển ngang tín chỉ đã học của trường mình đang theo học ở nước ngoài. Sau 1 đến 2 năm học tại BUV, sinh viên muốn tiếp tục kế hoạch du học sẽ được nhà trường hỗ trợ tối đa việc chuyển tiếp tín chỉ để hoàn thiện hồ sơ vào các trường cùng hệ thống giáo dục Anh Quốc hoặc các trường đại học khác trên toàn cầu. Các bạn học sinh có dự định du học năm nay nhưng chưa thể thực hiện do lo ngại về dịch bệnh và chưa sẵn sàng về tâm lý, tài chính có thể theo học các khóa Dự bị đại học tại BUV để tránh lãng phí thời gian.

Mở rộng cánh cửa đại học quốc tế với kỳ nhập học tháng 10 tại BUV ảnh 2
Khuôn viên đẳng cấp quốc tế với tổng vốn đầu tư 70 triệu USD

GS.TS. Raymond Gordon, Hiệu trưởng trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, chia sẻ: “Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp bằng cấp chuẩn Anh Quốc và môi trường học tập chuẩn quốc tế cho sinh viên Việt Nam. Chúng tôi tự hào khẳng định rằng chúng tôi đang kiến tạo một thế hệ những người trẻ đam mê tìm hiểu, khám phá và có tư duy sáng tạo, những người sẽ thay đổi thế giới.”

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình làm hồ sơ, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn tuyển sinh BUV thông qua hotline 096 662 9909, email info@buv.edu.vn để được giải đáp.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn làm việc với Bộ trưởng Bộ Văn hóa và Đổi mới Hungary về việc tăng cường hợp tác giáo dục và đào tạo.

Đưa hợp tác giáo dục Việt Nam - Hungary đi vào chiều sâu, chất lượng

GD&TĐ - Trong khuôn khổ chuyến thăm, làm việc của đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam tại Hungary, sáng 28/6, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn đã có buổi làm việc với ngài Janos Csak, Bộ trưởng Bộ Văn hóa và Đổi mới Hungary, về việc tăng cường hợp tác giáo dục và đào tạo giữa hai nước.
Pan Mingjing nhận chứng chỉ năng lực hợp pháp vào tháng 5.

Chàng trai khiếm thị tự học thành luật sư

GD&TĐ -Pan Mingjing, 35 tuổi, sống tại Quảng Châu, hiện là người khiếm thị đầu tiên vượt qua Kỳ thi nghề luật quốc gia Trung Quốc, và được cấp chứng chỉ luật sư chuyên nghiệp. Hành trình vượt lên số phận của Pan đã truyền cảm hứng tự học cho nhiều người khuyết tật.
Trường Tiểu học Phú Thọ khánh thành "Không gian văn hoá Hồ Chí Minh" tại khuôn viên trường.

Dạy trò qua từng trang sách về Bác Hồ

GD&TĐ - Việc triển khai công tác giáo dục về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được các trường học trên địa bàn TPHCM đẩy mạnh. Những câu chuyện hết sức dung dị, đầy xúc động về tấm gương đạo đức, thân thế, sự nghiệp cách mạng của Bác luôn là những bài học vô cùng quý giá, để học sinh noi theo.