Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Mô hình học tiếng Anh cho 1.000 trường học của Hàn Quốc sẽ đến Việt Nam

Thế Đại - 20/05/2019, 18:27 GMT+7 | Giáo dục
Đại diện 2 tập đoàn trong buổi ký kếtĐại diện 2 tập đoàn trong buổi ký kết

Vừa qua, tại Seoul (Hàn Quốc), Công ty cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup và Tập đoàn Visang (Hàn Quốc) đã ký kết hợp tác đầu tư cho sản phẩm tiếng Anh EnglishEye - một trong những mô hình tiếng Anh trẻ em thành công nhất ở Hàn Quốc, với 2.7 triệu học sinh và 1000 điểm học trên toàn quốc. Được biết, Englisheye đã đến Trung Quốc năm 2017 và tới Việt Nam trong năm nay.

Với Englisheye, người học ở xa như đang được trò chuyện với người bản xứ ngay giữa không gian của nước Mỹ. Điểm mạnh của Englisheye là việc giúp trẻ em châu Á có thể học tiếng Anh bản ngữ như đang có mặt tại chính không gian bản địa, học bằng “mắt thấy tai nghe” và “trải nghiệm thực tế”, xoá nhoà khoảng cách địa lý.

Nói cách khác đây là một giải pháp dùng công nghệ mang không gian bản địa Anh-Mỹ tới những học viên đang sinh sống ở những nước không nói tiếng Anh.

Để làm được điều này, hơn 4000 tình nguyện viên người bản xứ ở Mỹ, Hawaii, New Zealand… đã tham gia quay phim và chia sẻ các clip trong cộng đồng Englisheye, giúp học viên nhìn thấy cuộc sống thực tế, cách dùng từ và ngữ âm của người bản xứ, nhất là việc sử dụng tiếng Anh trong hoạt động đời thường. Chương trình học đồng bộ, kết hợp với nền tảng công nghệ và lớp học thông minh, đã đưa Englisheye trở thành một trong những chương trình tiếng Anh tiểu học phổ biến nhất ở Hàn Quốc.

Về sản phẩm tiếng Anh mới này, ông Nguyễn Ngọc Thuỷ - Chủ tịch Hội đồng quản trị Egroup chia sẻ: “Chúng tôi muốn đưa đến cho khách hàng một sản phẩm tiếng Anh ứng dụng công nghệ chất lượng cao nhưng với mức giá bình dân hơn bởi giáo viên của Englisheye sẽ là người Việt Nam hoặc Philippines.

Lợi ích của chương trình này là giáo viên Việt Nam được đào tạo tốt hơn, có chứng chỉ quốc tế và tiệm cận được gần hơn với chất lượng giáo dục quốc tế, đồng thời, mang lại một chương trình học tốt cho học sinh, nhất là học sinh ở các tỉnh xa”.

Những mô hình học tiếng anh sẽ được mang đến Việt Nam 

Tham dự buổi lễ ký kết còn có Lãnh đạo cấp cao hai tập đoàn. Về phía Visang có Tổng giám đốc Yang Tae Hue và các vị lãnh đạo cao cấp khác như ông Choi Dae Chan, Hyun Jun Woo, Rho Jung Il và ông Ha Yi Kyu. Bên phía Công ty cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup có ông Nguyễn Ngọc Thuỷ - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Nhà sáng lập công ty, bà Vũ My Lan - Tổng giám đốc tập đoàn, ông Travis Stewart, ông Lee Sung Gun – phó Tổng giám đốc và nhiều thành viên lãnh đạo trong tập đoàn. Đặc biệt, buổi lễ ký kết có sự tham dự của nhiều cơ quan truyền thông báo chí Hàn Quốc và Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm