Miss Charm Việt Nam 2023 đáp trả cực gắt tin đồn 'Hoa hậu đi khách'

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Thanh Thanh Huyền là đại diện Việt Nam tại Miss Charm đã lên tiếng đáp trả cực gắt tin đồn 'Hoa hậu đi khách”.

Thanh Thanh Huyền được biết tới là MC song ngữ Việt - Anh có nhiều kinh nghiệm trong các chương trình nghệ thuật và từng là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss Charm.

Mới đây, cô bất ngờ lên tiếng làm rõ tin đồn là 'Hoa hậu đi khách'. Chỉ bởi tên viết tắt của Thanh Thanh Huyền trùng với những chữ cái viết tắt trong tên của Hoa hậu T.T.H vừa bị bắt vì “bán dâm” giá 200 triệu đồng.

"Hãy tìm hiểu trước khi bị xem là tối cổ nha! Ngay lúc Huyền đang cần mẫn đi làm MC, thì những người không cập nhật kỹ tin tức, bình luận thông tin sai lệch trên TikTok của Huyền. Mấy bạn đó để lại số điện thoại, địa chỉ mình báo chính quyền một lượt. Làm như vậy không những trả giá cho pháp luật, mà còn bị nghiệp quật đó.

Huyền sẽ không xóa bất kì bình luận nào, vì những người thiếu văn hóa và kiến thức đó phải để tất cả thấy mặt! SOS", Thanh Thanh Huyền lên tiếng.

Thanh Thanh Huyền thẳng thắn lên tiếng khi bị tố là hoa hậu đi khách. ảnh 1

Thanh Thanh Huyền thẳng thắn lên tiếng khi bị tố là hoa hậu đi khách.

Bên cạnh đó, Thanh Thanh Huyền còn tổng hợp và chụp lại những bình luận cho rằng cô là Hoa hậu “bán hoa”.

Miss Charm Việt Nam 2023 cho rằng, đây là những bằng chứng để pháp luật xử phạt những người tung tin sai sự thật.

Hoa hậu thế giới người Việt Diễm Hương cũng bức xúc trước thông tin Hoa hậu bị bắt vì bán dâm là mình. ảnh 2

Hoa hậu thế giới người Việt Diễm Hương cũng bức xúc trước thông tin Hoa hậu bị bắt vì bán dâm là mình.

Trước đó, Hoa hậu Diễm Hương cũng lên tiếng khi vô tình bị kéo vào tin đồn 'Hoa hậu đi khách' gây xôn xao cõi mạng.

"Tối 14/9, tôi tham gia chấm thi cuộc thi Hoa khôi tài sắc Việt Nam. Nếu đó là tôi, tôi đã bị bắt từ hôm qua rồi. Trong khi tôi vẫn livestream trò chuyện với mọi người bình thường", nàng hậu khẳng định.

Bên cạnh đó, cô chia sẻ: "Thông báo cho rõ "Hoa hậu Thế giới Người Việt" bản quyền chính thức thuộc về V.G. Được tổ chức vào năm 2007 và 2010: Chị Ngô Phương Lan và tôi Lưu Thị Diễm Hương".

Ngoài ra, Hoa hậu Diễm Hương cũng khẳng định bản thân sinh năm 1990, năm nay tròn 33 tuổi chứ không phải 36 tuổi như thông tin về cô hoa hậu bị bắt. "Vậy nên nếu không sớm liên hệ xin lỗi, tôi sẽ làm rõ vấn đề này!", cô nói.

Diễm Hương cũng cho biết, từng có rất nhiều tin đồn không muốn lên tiếng, tuy nhiên lần này ảnh hưởng tới danh dự của mình nên cô phải làm rõ.

"Tôi có thể ly dị chồng, nhưng điều này là hợp pháp. Tôi cũng đã nhiều lần dám 'vỗ ngực' khẳng định mình không đi bán dâm. Tôi hy vọng mọi người chọn lọc, tiếp nhận thông tin chính xác", người đẹp nhấn mạnh.

Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.