Miranda Kerr chuẩn bị cưới tỷ phú công nghệ

Theo truyền thông Mỹ, sau gần một năm đính hôn, cựu siêu mẫu nội y Miranda Kerr và doanh nhân công nghệ Evan Spiegel sẽ làm đám cưới vào ngày 27/5.

Miranda Kerr chuẩn bị cưới tỷ phú công nghệ

Trang TMZ mới đây đưa tin, Miranda Kerr, 34 tuổi, và tỷ phú công nghệ Evan Spiegel, 26 tuổi, sẽ kết hôn vào ngày 27/5 (theo giờ địa phương ở Mỹ). Hôn lễ sẽ diễn ra ở sân vườn trong ngôi nhà của họ tại Brentwood, California.

Họ cùng sắm ngôi nhà này với giá 12 triệu USD sau khi đính hôn vào năm 2016. Cánh săn ảnh phát hiện nhiều xe tải chở dụng cụ, đồ đạc chuẩn bị cho đám cưới đỗ bên ngoài cơ ngơi của cặp đôi.

Hôm 26/5, nhiều người thấy Miranda Kerr dạo phố cùng ông bà cô và con trai Flynn. Có vẻ như cựu thiên thần nội y đã mời gia đình ở Australia tới chung vui.

Cựu thiên thần nội y và doanh nhân công nghệ kém tuổi gặp nhau tại một sự kiện của Louis Vuitton ở New York năm 2014. Tới tháng 6/2015, họ bắt đầu hẹn hò. Tại lễ trao giải Grammy 2016, Miranda Kerr đưa bạn trai ra mắt công chúng.

Tháng 7/2016, Evan cầu hôn người đẹp bằng chiếc nhẫn kim cương nặng 2,5 carat có giá khoảng 55.000 USD. Tổng tài sản của Miranda và chồng sắp cưới vào khoảng 5 tỷ USD.

Mặc dù hơn Evan nhiều tuổi nhưng Miranda thường xuyên nghĩ rằng mình đang hẹn hò với một người đàn ông già dặn. Cô nói: “Anh ấy hành xử như một người 50 tuổi. Anh ấy không tiệc tùng, đến Venice làm việc rồi quay về nhà. Chúng tôi không thường ra ngoài mà thích ở nhà, ăn tối rồi đi ngủ sớm”.Miranda Kerr chuẩn bị cưới tỷ phú công nghệ ảnh 1

Xe tải chở hàng đỗ bên ngoài căn nhà của Miranda và tỷ phú công nghệ Evan. Ảnh: TMZ.

Đây sẽ là đám cưới lần thứ hai của Miranda. Cô từng sống với tài tử Orlando Bloom từ 2010 tới 2013 trước khi ly dị. Họ có chung với nhau cậu con trai Flynn.

Trong khi Kerr tìm được tình yêu mới thì chồng cũ Bloom vẫn mải mê với các bóng hồng. Anh chia tay nữ ca sĩ Katy Perry vào đầu năm nay.

Theo Zing.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Binh sĩ Ukraine thiệt mạng bị bỏ lại chiến trường.

Không có thân xác, không có tiền

GD&TĐ - Ukraine đã phá vỡ việc trao đổi tù nhân và bàn giao 6.000 thi thể binh lính Ukraine đã thiệt mạng. Vậy nguyên nhân là gì?

Học sinh Cà Mau đến trường bằng phương tiện đò.

Giáo dục Cà Mau vươn lên từ gian khó

GD&TĐ - Ngành Giáo dục tỉnh Cà Mau đã có những đóng góp quan trọng, góp phần làm dày thêm thành tích 80 năm truyền thống của ngành Giáo dục cả nước.

London tặng hậu lễ cho Moscow

London tặng hậu lễ cho Moscow

GD&TĐ - London đã tặng cho Tổng thống Nga Vladimir Putin hậu lễ, khi cung cấp bảo hiểm cho năng lượng Nga, trực tiếp mua dầu Nga trị giá hàng tỷ bảng Anh.

Aaron Ramsey bất ngờ tái xuất sân cỏ

Aaron Ramsey bất ngờ tái xuất sân cỏ

GD&TĐ - Tiền vệ kỳ cựu Aaron Ramsey chuẩn bị tái xuất sân cỏ sau khoảng 3 tháng được giao nhiệm vụ dẫn dắt câu lạc bộ Cardiff ở giải Championship của Anh.