Minh Vương và Tuấn Anh báo tin vui cho Hoàng Anh Gia Lai

GD&TĐ - Tuấn Anh và Minh Vương đã từ chối tất cả các lời mời trên và cân nhắc tiếp tục gắn bó với CLB Hoàng Anh Gia Lai ở mùa giải mới.

Minh Vương và Tuấn Anh mong muốn tiếp tục ở lại Hoàng Anh Gia Lai FC.
Minh Vương và Tuấn Anh mong muốn tiếp tục ở lại Hoàng Anh Gia Lai FC.

Theo tiết lộ, Trần Minh Vương và Nguyễn Tuấn Anh đã nhận được nhiều lời mời từ các đội bóng giàu tiềm lực tài chính tại V.League. Tuy nhiên, cũng như giai đoạn cuối mùa trước, cả hai đã từ chối tất cả các lời mời trên và cân nhắc tiếp tục gắn bó với CLB Hoàng Anh Gia Lai ở mùa giải mới.

Tuy vậy, quyết định lúc này là ở bầu Đức. Nếu ông bầu Phố Núi đầu tư mạnh tay để đội bóng phố Núi có thể cạnh tranh danh hiệu mùa tới, bộ đôi ngôi sao chắc chắn sẽ ở lại. Ngược lại, nếu Hoàng Anh Gia Lai vẫn chỉ "thi đấu để trụ hạng", cả hai có thể sẽ có lựa chọn khác.

Mới đây, Nguyễn Tuấn Anh cùng Nguyễn Tiến Linh, Quế Ngọc Hải, Đinh Thanh Bình là 4 cầu thủ đầu tiên được HLV Philippe Troussier chọn vào ĐT Việt Nam, hướng tới trận giao hữu với Palestine ngày 11/9 tới trong khi đó Minh Vương chưa được nhắc tới.

HLV Troussier cũng nói về nhân sự của ĐTQG Việt Nam: “Với đội tuyển quốc gia cũng vậy. Đội sẽ hội quân với lực lượng mạnh nhất vào ngày 1/9 để chuẩn bị cho trận giao hữu với Palestine.

Danh sách đã được chuyển tới VFF. 4 cầu thủ thuộc ĐTQG đã thi đấu xong tại V.League gồm Tiến Linh, Quế Ngọc Hải, Đinh Thanh Bình và Tuấn Anh sẽ lên tập trung sớm. Những cái tên còn lại sẽ lên hội quân cùng đội tuyển quốc gia từ 1/9”.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tiêm kích F-16 của Venezuela.

F-16 và cuộc đối đầu với Mỹ

GD&TĐ - Theo chuyên trang quân sự Eurasian Times, Mỹ từng giúp Venezuela trở thành quốc gia Mỹ Latin duy nhất có tiêm kích F-16 trong suốt nhiều năm.

Phát động cuộc thi The Audit Race 2025

Phát động cuộc thi The Audit Race 2025

GD&TĐ - Lễ phát động Cuộc thi The Audit Race 2025 do Câu lạc bộ Kiểm toán viên tương lai - Đại học Kinh tế Quốc đã chính thức diễn ra.

VinUni khai giảng khóa 6, ra mắt tân hiệu trưởng và dàn lãnh đạo tinh hoa

VinUni khai giảng khóa 6, ra mắt tân hiệu trưởng và dàn lãnh đạo tinh hoa

GD&TĐ - Trường Đại học VinUni vừa tổ chức Lễ khai giảng năm học 2025 – 2026 với chủ đề “Bứt phá để dẫn đầu”, chào đón hơn 700 tân sinh viên ưu tú và ra mắt tân Hiệu trưởng - Giáo sư Yap-Peng Tan, nguyên lãnh đạo Đại học Công nghệ Nanyang (NTU, Singapore), cùng dàn lãnh đạo học thuật tinh hoa.