Minh Vương, Tuấn Anh ở lại Hoàng Anh Gia Lai, Hữu Tuấn gia nhập Nam Định?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Theo nguồn tin từ đội bóng phố núi, Tuấn Anh và Minh Vương là những cái tên lựa chọn ở lại cống hiến cho đội bóng của bầu Đức.
Minh Vương, Tuấn Anh ở lại Hoàng Anh Gia Lai hậu V.League.
Minh Vương, Tuấn Anh ở lại Hoàng Anh Gia Lai hậu V.League.

Hậu V.League một loạt ngôi sao của đội bóng phố Núi như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương hay Văn Toàn đều lần lượt đáo hạn với lò đạo tạo bóng đá của bầu Đức.

Hiện tại, Văn Thanh, Hồng Duy và Hữu Tuấn được xác định sẽ ra đi. Trong đó, Hồng Duy nhiều khả năng gia nhập Viettel, Văn Thanh và Hữu Tuấn sẽ gia nhập CLB Nam Định của HLV Vũ Hồng Việt.

Trong khi đó, Xuân Trường, Công Phượng và Văn Toàn chưa chốt tương lai, cả ba cần thêm thời gian để suy nghĩ trước khi đưa ra những quyết định cuối cùng trong thời gian tới đây. Theo nguồn tin từ đội bóng phố Núi, Tuấn Anh và Minh Vương là những cái tên lựa chọn ở lại cống hiến cho đội bóng phố Núi sau khi được bầu Đức trao đổi về tương lai.

Cách đây ít ngày, trang chủ CLB Hoàng Anh Gia Lai xác nhận, HLV Kiatisak đã ký vào thỏa thuận gia hạn hợp đồng 2 năm với đội bóng. Như vậy, chiến lược gia người Thái Lan sẽ gắn bó với đội bóng của bầu Đức ít nhất đến hết năm 2024. Hiện chi tiết bản hợp đồng chưa được tiết lộ.

HLV Kiatisak bắt đầu đến Hoàng Anh Gia Lai làm việc từ cuối năm 2020. Sau khi ngồi ghế nóng, Zico Thái đã giúp đội bóng phố Núi thi đấu tuyệt hay, liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng V League tới gần hết lượt đi của mùa giải 2021. Đáng tiếc giải đấu năm đó đã bị hủy vì những ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Văn Thanh cùng Hồng Duy, Văn Toàn, Tuấn Anh hay Thanh Nhân hiện đang có mặt ở thủ đô Hà Nội để hội quân cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Hiện Công Phượng vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương và vẫn chưa rõ có được triệu tập bổ sung lên tuyển hay không.