Minh Vượng tái xuất trong chương trình "Cổ tích đêm rằm"

Nghệ sĩ ưu tú Minh Vượng sẽ xuất hiện trở lại trong chương trình Ngày hội trung thu được tổ chức dành cho các em thiếu nhi, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân nhiễm chất độc Da cam.
Minh Vượng tái xuất trong chương trình "Cổ tích đêm rằm"
Nhắc đến hình ảnh nữ nghệ sĩ hài với dáng người đậm đà cùng những màn gây cười dí dỏm, độc giả chắc hẳn sẽ hình dung ngay đến Nghệ sĩ ưu tú Minh Vượng, vốn được mệnh danh là ‘nghệ sĩ hài cho mọi lứa tuổi’.

Thế nhưng, trong suốt năm vừa qua, công chúng gần như không còn thấy sự xuất hiện của nghệ sĩ Minh Vương trên các sân khấu hài kịch quen thuộc. Được biết, bênh tật chính là lý do khiến nghệ sĩ Minh Vượng phải tạm thời xa rời màn ảnh nhỏ.
NSƯT Minh Vượng tái xuất trong chương trình Cổ tích đêm rằm
NSƯT Minh Vượng tái xuất trong chương trình Cổ tích đêm rằm
Trái ngược với phong cách vừa hóm hỉnh lại có chút tếu táo trên sân khấu, cuộc sống đời thường của nghệ sĩ Minh Vượng như một bức tranh nhiều màu trầm đau buồn, truân chuyên. Chị từng chia sẽ, số thuốc chị uống vào người còn nhiều hơn số cân nặng của cơ thể, những trận tai biến đã từng khiến chị liệt nửa người, không thể đi lại.

Tuy nhiên, chính tình yêu nghề, niềm mong mỏi được mang tiếng cười đến với đông đảo khán giả đã níu chân người nghệ sĩ này ở lại với sân khấu hài kịch, chị giữ lại cho riêng mình nỗi đau đời và cả nỗi đau thể xác với căn bênh tim và khớp quái ác ngày đêm hành hạ.

Sau một quá trình dài bền bỉ chiến đấu vượt qua bệnh tật, nghệ sĩ Minh Vượng đang từng bước trở lại với con đường nghệ thuật, thông qua việc tham gia dàn dựng các vở kịch nhân văn dành cho học sinh sinh viên.

Đó có lẽ cũng chính là lý do mà nghệ sĩ ưu tú Minh Vượng đã quyết định tái xuất cùng với ‘ Cổ tích đêm rằm’ với hi vọng thiết tha được mang đến cho các em nhỏ những tiết mục hài hấp dẫn và ý nghĩa, ngập tràn tiếng cười.

Đồng thời, chị hi vọng tiếng cười của chị sẽ truyền cảm hứng về nghị lực, ý chí vượt qua số phận tới các bạn nhỏ khó khăn và nạn nhân nhiễm chất độc Da cam.

Ngày hội Tết trung thu mang tên gọi ‘Cổ tích đêm rằm’ do Tổng công ty truyền thông Đa phương tiện VTC, Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình (VTC11), Cổng thông tin nhân đạo chính phủ 1400 phối hợp tổ chức thực hiện sẽ diễn ra vào tối ngày 21/9 tới đây.
Thái Thùy Linh
Thái Thùy Linh
Ngọc Anh
Ngọc Anh
Thiện Thanh
Thiện Thanh
Cùng với sự tái xuất của nghệ sĩ Minh Vượng, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Nghệ sĩ ưu tú Hồng Kỳ, ca sĩ Ngọc Anh, ca sĩ Thái Thùy Linh, ảo thuật gia Duy Nguyễn, ca sĩ Thiện Thanh, hoa hậu Kỳ Duyên cùng các bé thí sinh xuất sắc đến từ cuộc thi Nhí tài năng.

Bên cạnh những tiết mục nghệ thuật và các trò chơi dân gian đặc sắc, chương trình còn trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các bé có hoàn cảnh khó khăn cũng như trẻ em là nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin. 
Theo VTC