Minh Tuyết về nước cố vấn cho Cẩm Ly tại The Voice Kids

Minh Tuyết bất ngờ về nước, hỗ trợ chị gái Cẩm Ly với vai trò cố vấn The Voice Kids.
Minh Tuyết về nước cố vấn cho Cẩm Ly tại The Voice Kids

Minh Tuyết về nước cố vấn cho Cẩm Ly tại The Voice Kids ảnh 1

Sau khi tạo dựng thành công sự nghiệp ca hát tại hải ngoại, thời gian gần đây, Minh Tuyết và chồng thường xuyên về Việt Nam tham gia các show diễn phục vụ khán giả quê nhà. Mới đây, nữ ca sỹ Anh thì không vừa nhận lời làm cố vấn cho chị gái Cẩm Ly tại The Voice Kids khi cùng chồng về thăm gia đình.

Minh Tuyết về nước cố vấn cho Cẩm Ly tại The Voice Kids ảnh 2

Với bản tính thân thiện và yêu thích trẻ nhỏ, Minh Tuyết không mấy khó khăn trong việc nắm bắt tâm lý các thí sinh nhí. Nữ ca sỹ cũng rất nhiệt tình góp ý, giúp chị gái lên ý tưởng để mang đến những tiết mục ấn tượng nhất cho các thí sinh trong team Cẩm Ly.

Minh Tuyết về nước cố vấn cho Cẩm Ly tại The Voice Kids ảnh 3

Với vai trò là nhạc sỹ kiêm đạo diễn, ông xã Minh Vy cũng trực tiếp huấn luyện và chỉnh sửa các hát cho các tài năng nhí trong đội chị Tư.

Minh Tuyết về nước cố vấn cho Cẩm Ly tại The Voice Kids ảnh 4

HLV Dương Khắc Linh cũng không hề kém cạnh khi mời Hồ Ngọc Hà - nữ giám khảo từng có kinh nghiệm ngồi ghế nóng The Voice, X-Factor, The Remix vào vai cố vấn trong đội.

Minh Tuyết về nước cố vấn cho Cẩm Ly tại The Voice Kids ảnh 5

Bà mẹ một con trổ tài đệm đàn cho các học trò của Dương Khắc Linh luyện giọng.

Minh Tuyết về nước cố vấn cho Cẩm Ly tại The Voice Kids ảnh 6

"Hồ Ngọc Hà là một ca sĩ có tác phong làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp. Tôi và cô ấy đã từng làm việc ăn ý với nhau qua nhiều sản phẩm âm nhạc. Ở Hà có sự tự tin rất lớn mà điều này các bé trong đội của tôi lại thiếu. Tôi nghĩ cô ấy sẽ truyền sự tự tin đó đến các thí sinh nhí trong đội mình. Đó là lý do tôi quyết định mời Hồ Ngọc Hà làm cố vấn", Dương Khắc Linh giải thích lý do mời Hà Hồ tham gia The Voice Kids.

Minh Tuyết về nước cố vấn cho Cẩm Ly tại The Voice Kids ảnh 7

Cặp đôi Giang Hồ khiến khá nhiều người bất ngờ khi mời Thu Phương - nữ HLV đang thu hút nhiều sự chú ý tại Giọng hát Việt về làm cố vấn cho đội.

Minh Tuyết về nước cố vấn cho Cẩm Ly tại The Voice Kids ảnh 8

Dù luôn nghiêm khắc với các học trò tại Giọng hát Việt, nhưng khi đến với "phiên bản nhỏ" và gặp gỡ các bé trong đội Giang Hồ, nữ ca sỹ Chưa bao giờ lại tỏ ra khá tâm lý, mềm mỏng. Bộ ba Thu Phương, Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang hứa hẹn sẽ có sự kết hợp ăn ý và mang đến nhiều sự bất ngờ cho người xem.

Minh Tuyết về nước cố vấn cho Cẩm Ly tại The Voice Kids ảnh 9

Nhận xét về các thí sinh nhí mà mình vừa huấn luyện, Thu Phương cho biết, cô cảm thấy bất ngờ khi các em còn nhỏ tuổi nhưng đã chất giọng cực tốt.

Minh Tuyết về nước cố vấn cho Cẩm Ly tại The Voice Kids ảnh 10

Tập 1 vòng Đối đầu The Voice Kids sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h, thứ Bảy, ngày 22.8 tới.

Theo www21.24h.com.vn
Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.
(Ảnh: Reuters)

1,08 triệu người biểu tình ở Pháp

GD&TĐ - Bộ Nội vụ Pháp thống kê được 1,08 triệu người biểu tình ở nước này hôm 23/3. Tuy nhiên, theo tờ Le Monde, đây không phải là một kỷ lục.