Minh Triệu "đốt mắt" trong loạt trang phục của NTK Xuân Lê

NTK Xuân Lê trở thành cái tên gây chú ý khi giới thiệu bộ sưu tập "Emo In Love" (Tâm trạng khi yêu) tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016. 
Minh Triệu "đốt mắt" trong loạt trang phục của NTK Xuân Lê

Mới đây, NTK Xuân Lê đã thực hiện bộ ảnh lookbook cho bộ sưu tập "Emo In Love" với nàng thơ là siêu mẫu Minh Triệu. Cô được NTK Xuân Lê "chọn mặt gửi vàng" cho những bộ váy sequin cắt xẻ táo bạo, tôn lên đường cong nóng bỏng của cơ thể.

Minh Trieu

Mỗi gam màu tím, xanh lục bảo, đen, đỏ, trắng... trong từng thiết kế, tượng trưng cho mỗi tâm trạng của người phụ nữ trong tình yêu, lúc nồng nàn, khi ghen tuông, lúc lại thăng hoa.

Về phom dáng, NTK Xuân Lê trung thành với phong cách cổ điển của những năm 80-90, nhưng vẫn mang hơi thở cá tính của thời đại qua chi tiết cắt cúp phóng khoáng, hay họa tiết đôi môi thêu trên váy, đôi mắt trên áo blazer...

Minh Trieu

Minh Triệu gợi cảm trong BST mới

Váy cut-out đắp lưới xuyên thấu phù hợp với những cô nàng sành điệu để đi tiệc. Còn áo croptop đính lông đà điểu mix quần ống loe lại giúp phái đẹp tăng chiều cao, đồng thời vẫn toát lên vẻ thời thượng.

Những hình ảnh ấn tượng của Minh Triệu trong trang phục mới của Xuân Lê:

Minh Trieu
Minh Trieu
Minh Trieu
Minh Trieu
Minh Trieu
Minh Trieu
Minh Trieu
Minh Trieu
Theo ANTĐ
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.