Minh Hằng lên tiếng giải thích vì sao "Kẻ săn tin" không còn hot

Minh Hằng lên tiếng giải thích vì sao "Kẻ săn tin" không còn hot

"Kẻ săn tin " tập cuối được nhận xét là khá kịch tính với nhiều diễn biến bất ngờ, lật mặt liên tục để nhào nặn ra một cái kết thỏa mãn người hâm mộ. Trong tập này, Khánh Hạ (Minh Hằng) bị buộc phải đối diện với quá khứ đau thương khi gặp lại kẻ biến thái năm xưa. Cùng lúc đó, tình trẻ Thiên Quân ( Lâm Bảo Châu ) cũng bất ngờ trở mặt, lộ diện là tay trong của ông trùm này.

Web drama đầu tiên cho Minh Hằng sản xuất đã khép lại với nhiều tín hiệu lạc quan, nhưng ít giờ trước, "khổ chủ" vẫn phải lên tiếng phân bua nỗi niềm của cô về đứa con tinh thần này. Minh Hằng viết: "Thương gửi quý khán giả yêu thích Minh Hằng và series phim "Kẻ săn tin", hơn một tháng phim phát sóng, Hằng nhận được rất nhiều những bình luận, khen có, góp ý có, phân tích sôi nổi các vấn đề trong phim cũng có. Không có gì vui và hạnh phúc hơn khi mình ra sản phẩm và được đón nhận như vậy.

Minh Hằng lên tiếng giải thích vì sao "Kẻ săn tin" không còn hot ảnh 1

Ngoài ra, mọi người cũng thường hỏi vì sao những tập sau không còn vào tab thịnh hành? Thì Hằng cũng xin trả lời vì vấn đề phim đề cập là nạn ấu dâm, có liên quan đến trẻ em nên đã hạn chế rất nhiều khi phát trên YouTube. Nhưng không sao, quan trọng là Hằng cũng đã có thể truyền tải những thông điệp mà mình muốn đến mọi người thông qua những thước phim ngắn gọn này. Mong tất cả khán giả sẽ hiểu và đón nhận những thông điệp đó để cuộc sống của chúng ta mỗi người tươi đẹp và tích cực hơn".

Dẫu sao, số đông khán giả không thể phủ nhận "Kẻ săn tin" chỉn chu từ kịch bản, hình ảnh cho đến dàn khách mời "khủng". Ngoài Trịnh Thăng Bình, phim còn quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay như Đông Nhi, Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Huỳnh Lập, Duy Khánh, Minh Dự...