Miley Cyrus đáp trả hài hước tin đồn có thai

Vướng phải nhiều tin đồn không hay về chuyện có thai nhưng cô nàng nổi loạn của Hollywood đã hành động một cách khéo léo để trấn an người hâm mộ.
Miley Cyrus đáp trả hài hước tin đồn có thai

Không chỉ vướng nhiều scandal tai tiếng trên sân khấu và đời tư, cô nàng lắm chiêu Miley Cyrus còn là nạn nhân của vô số tin đồn ác ý. Tháng 12/2014, tạp chí Life&Style đưa tin cô và bạn trai Patrick Schwarzenegger – con trai "Kẻ hủy diệt" Arnold Schwarzenegger, đã kết hôn tại Miami.

Tạp chí này đưa thông tin chi tiết Miley và Pattrick đã tổ chức hôn lễ trên nền nhạc Here Comes the Bride. Miley thậm chí còn trao lời thề sẽ cố gắng làm người vợ chung thủy. Pattrick chỉ đồng ý cưới cô với điều kiện Miley sau này lấy họ Schwarzenegger của anh. Lời thề được trao xong, cô dâu chú rể hôn nhau trong biển lời chúc mừng của khách mời.

Ngoài ra còn nhiều tin đồn khác xung quanh chiếc nhẫn cưới của Miley được làm từ giấy bạc và mục sư cử hành hôn lễ là vũ công thoát y. Những tin đồn thất thiệt lên tới đỉnh điểm vào t háng 1 năm nay khi Life&Style cho lên trang nhất câu chuyện nữ ca sĩ Wrecking Ball bị bồ đá sau khi phát hiện có bầu.

Theo tạp chí này, Miley nổi tiếng bất cẩn với chuyện dùng thuốc tránh thai. Đây cũng là lý do bạn trai Pattrick muốn chia tay cô.

Dù nhiều lần là nạn nhân của tin đồn nhưng Miley chưa bao giờ có phản ứng hay đưa ra lời bình luận chính thức nào. Thay vào đó, cô thường dùng hành động để dẹp yên dư luận.Miley từng chọn bộ cánh sexy ôm sát cơ thể xuất hiện trên thảm đỏ Grammy 2015 để đánh bay tin đồn bầu bí.

Miley Cyrus đáp trả hài hước tin đồn có thai
Miley đã khéo léo xóa tan tin đồn mang thai khi cùng bạn trai Patrick tay trong tay xuất hiện trên thảm đỏ Grammy 2015.

Tuy nhiên, vẫn còn một số tờ báo khác tiếp tục đăng những tin đồn thất thiệt và nhận được lời đáp trả hài hước của Miley trên Instagram. 

Nữ ca sĩ đăng lên trang cá nhân của mình bức ảnh siêu âm hình ảnh một em bé bằng pizza. Bức ảnh ghép mặt cô và người bạn Cheyne Thomas trong vai bác sĩ cùng lời nhắn nhủ hài hước: " Tin đồn là thật Cheyne à!”.

Miley Cyrus đáp trả hài hước tin đồn có thai
Bức ảnh hài hước được Miley đăng lên Instagram để chế giễu những tin đồn thất thiệt trong thời gian vừa qua.

Sự thật Miley chưa hề kết hôn với Patrick và cô cũng không mang thai, nhưng hiện tại họ là cặp đôi rất đáng ghen tỵ của Hollywood. 

Mới đây, hai người và cô em gái Noah Cyruscùng nhau tận hưởng chuyến đi đến Disneyland tại California. Mối quan hệ giữa Miley và gia đình bạn trai đang phát triển theo chiều hướng tốt khi mọi người đều ủng hộ ý định hai người đi đến hôn nhân.

Theo news.zing.vn