GD&TĐ -Cơn bão lạm phát đang tiếp tục càn quét nhiều nước, trong khi đó giá bán mì ăn liền tại Indonesia và Thái Lan đang được chính phủ “đóng băng” không cho tăng vì là mặt hàng thiết yếu.
GD&TĐ - Mì ăn liền không phải là nguyên nhân gây nóng trong người, khó tiêu, ung thư, sỏi thận,… Để có bữa ăn cân đối về dinh dưỡng, cần kết hợp mì ăn liền với các thực phẩm nhóm rau xanh và nhóm thực phẩm giàu đạm.
GD&TĐ - Ngon, tiện lợi là những yếu tố khiến mì tôm trở thành “món ăn quốc dân” được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không ít người hoang mang khi đọc thông tin về mì tôm gây hại cho sức khoẻ. Theo chuyên gia, mì tôm sẽ không gây hại nếu sử dụng đúng cách.