Messi tiết lộ thời điểm quay lại Barcelona

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Chia sẻ với truyền thông, Messi tiết lộ sẽ trở về Barcelona khi tiền đạo này kết thúc sự nghiệp thi đấu.
Messi tính sẽ quay lại Barcelona khi giải nghệ.
Messi tính sẽ quay lại Barcelona khi giải nghệ.

Trên tờ Ole của Argentina mới đây, tiền đạo của PSG Lionel Messi cho biết: “Khi tôi kết thúc sự nghiệp bóng đá của mình, tôi sẽ trở lại sống ở Barcelona, đó là nhà của tôi.

Tôi đã giữ mọi thứ từ trận chung kết World Cup 2022 như giày, áo đấu... Mọi thứ đều đang được cất tại Liên đoàn bóng đá Argentina, tôi sẽ mang tất cả đến Barcelona, nơi tôi lưu giữ mọi thứ cùng kỷ niệm của mình".

Có thể thấy, Messi sẽ chỉ trở về Barcelona khi anh kết thúc sự nghiệp thi đấu. Còn ở thời điểm hiện tại, khát khao chinh phục thêm những danh hiệu vẫn còn, đặc biệt là Champions League thứ 5 trong sự nghiệp.

Trong buổi trả lời phỏng vấn với DiarioOle vào rạng sáng 3/2 (theo giờ Việt Nam), M10 cũng thêm những chia sẻ sau kì World Cup đại thành công với đội tuyển Argentina.

Đáng chú ý, siêu sao 35 tuổi đã bật mí về khả năng tham dự World Cup 2026 của mình, Messi nói: "Tôi sẽ không khẳng định bất cứ điều gì. Nhưng đây sẽ là điều tôi sẽ lặp lại trong các cuộc phỏng vấn của mình sau này.

Vì tuổi tác và thời gian, tôi nghĩ việc thi đấu ở độ tuổi 39-40 thực sự là điều rất khó khăn. Tuy nhiên nó cũng còn tùy vào sự nghiệp trong vài năm tới của tôi ra sao nữa.

Tôi vẫn rất thích chơi bóng bởi tôi yêu những điều khiến bản thân tôi cảm thấy khỏe mạnh. Nếu cảm thấy vẫn còn đủ thể chất và tinh thần, tôi sẽ tiếp tục tận hưởng những phút thi đấu cùng trái bóng tròn".

Ở những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa đông, chuyên gia săn tin người Tây Ban Nha - Gerard Romero tiết lộ Messi đã thay đổi quyết định, không muốn gia hạn với PSG và đang cân nhắc tìm kiếm bến đỗ mới.

Chưa hết, thủ quân của Argentina cũng được cho là đang có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với cổ động viên Pháp sau trận chung kết World Cup 2022 tại Qatar. Tình cảm của Messi với HLV Galtier, Kylian Mbappe cũng rơi vào tình huống tương tự.