Mẹo tạo vẻ đẹp ở tuổi hoàng hôn cho phụ nữ cao tuổi

Trang điểm cho phụ nữ cao tuổi cần nhất là sự đơn giản, không cần quá cầu kì mà chỉ cần làm nổi bật vẻ đẹp tuổi hoàng hôn của họ.
Trang điểm cho phụ nữ cao tuổi
Trang điểm cho phụ nữ cao tuổi

Phụ nữ từ 50 tuổi trở lên, đặc biệt là phụ nữ trên 60 tuổi đã bước vào độ tuổi trung niên, đa số phụ nữ Á Đông đứng tuổi không hóa trang, họ cho rằng người già hóa trang sẽ khiến người khác chê cười. Đây là quan niệm hết sức sai lầm.

Thực ra cho dù người già cũng cần nhờ tới một số mẹo trang điểm để làm đẹp cho mình, thể hiện vẻ đẹp của tuổi "hoàng hôn".

Phụ nữ lớn tuổi cần dùng kem lót có màu sắc tự nhiên giống như da của mình. Kem lót mỏng quá hoặc đậm quá sẽ làm nếp nhăn rõ hơn, bóng mắt cũng không sử dụng màu bóng hoặc có sắc sáng nếu không sẽ làm cho vùng mắt sáng bóng vô thần hoặc mọng lên.

Son môi sử dụng màu hài hòa, tối kị dùng màu tươi rói, thường sử dụng nhiều nhất là son dạng kem. Ngoài ra khi tô son không cần vẽ viền môi. Khi sửa dáng lông mày cũng chỉ cần vẽ một chút lông mày.

Theo Đời Sống Plus
Lễ khai giảng sẽ được kéo dài không quá 45 phút để đảm bảo sức khỏe cho học sinh. Ảnh: Khôi Nguyên.

Nam Định: Lễ khai giảng sẽ không quá 45 phút

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Nam Định vừa cho biết, các nhà trường trên địa bàn sẽ tổ chức lễ khai giảng trên tinh thần ngắn gọn mà vẫn đảm bảo tính trang nghiêm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho học sinh bước vào năm học mới 2022-2023.
Toàn cảnh hội nghị.

Sơn La: Đề xuất xem xét tăng mức hỗ trợ lưu học sinh Lào

GD&TĐ - Chiều ngày 19/8, tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng đào tạo cho lưu học sinh Lào. Việc đào tạo nguồn nhân lực cho nước bạn góp phần phát huy truyền thống đoàn kết, hữu nghị giữa hai Đảng, hai Nhà nước.

Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới.

Vĩnh Phúc: Chú trọng công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên tại các khu công nghiệp

GD&TĐ - Chiều 19/8, Đảng bộ Công đoàn Khu Công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo các Chi bộ tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 28 đồng chí là cán bộ Công đoàn, quần chúng ưu tú đến từ 9 CĐCS trực thuộc. Trong đó, Chi bộ Văn phòng Công đoàn KCN tỉnh kết nạp cho 19 đồng chí vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Ảnh minh hoạ.

Ngày 19/8: Có gần 3.000 ca Covid-19 mới

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 19/8 của Bộ Y tế cho biết có 2.983 ca mắc Covid-19 mới; có gần 7.000 bệnh nhân khỏi, gấp hơn 2 lần số mắc mới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị phát triển thị trường với hệ thống Thương vụ Việt Nam ở nước ngoài. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Thủ tướng chủ trì Hội nghị trực tuyến với các cơ quan đại diện thương mại Việt Nam ở nước ngoài

Chiều 19/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến với các cơ quan đại diện thương mại Việt Nam ở nước ngoài. Hội nghị được kết nối giữa đầu cầu trụ sở Bộ Công Thương với 62 điểm cầu phụ trách 176 thị trường tại các nước trên thế giới.
Ảnh minh họa.

Chủ động xả trạm để giải tỏa phương tiện khi xảy ra ùn tắc kéo dài dịp 2/9

GD&TĐ - Bộ GTVT yêu cầu dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, tăng cường kiểm tra, chỉ đạo các trạm thu phí đường bộ tổ chức phân luồng giao thông hợp lý, kịp thời xử lý, giải tỏa phương tiện, không để xảy ra ùn tắc tại các trạm thu phí; chủ động xả trạm (mở barie) để giải tỏa phương tiện khi xảy ra ùn tắc kéo dài....