Hiện, cháu Kh (sinh ngày 26/8/2008) đã về ở với mẹ ruột tại Phùng Hưng sau khi bị bố đẻ và mẹ kế đánh đập dã man.
Khi đã bình tâm trở lại, cháu Kh. nói về quá trình "trốn" được nhà bố đẻ để tìm về nhà ông bà nội:
| |
| Mặt cháu bé Trần Nguyên Kh. dù đã đỡ hơn nhưng vẫn chi chít vết sẹo do bị bố đẻ và mẹ kế đánh. |
Hiện, cháu Kh (sinh ngày 26/8/2008) đã về ở với mẹ ruột tại Phùng Hưng sau khi bị bố đẻ và mẹ kế đánh đập dã man.
Khi đã bình tâm trở lại, cháu Kh. nói về quá trình "trốn" được nhà bố đẻ để tìm về nhà ông bà nội:
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Quân đội Colombia đã đưa vào sử dụng thêm 11 xe bọc thép M1117 Guardian nhận được từ Hoa Kỳ.
GD&TĐ - Tưởng như các xe tăng T-54/55 đã chuẩn bị được tháo dỡ thì chúng lại bất ngờ phát huy vai trò rất tốt trên chiến trường.
GD&TĐ - Tiền vệ Wataru Endo đau đớn che mặt khi rời sân trên cáng khiến trận Sunderland – Liverpool buộc gián đoạn giữa hiệp hai.
GD&TĐ - Erling Haaland san bằng kỷ lục ghi bàn của huyền thoại Colin Bell, giúp Man City ‘phả hơi nóng’ vào Arsenal trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh.
GD&TĐ - Một xe khách loại 40 chỗ lưu thông theo hướng Nam - Bắc trên Quốc lộ 1A qua địa phận Đắk Lắk bất ngờ bốc cháy dữ dội.
GD&TĐ - Dự báo từ 21-22/2 (tức mùng 5 đến mùng 6 Tết), miền Bắc có khả năng đón một đợt không khí lạnh gây mưa rào, trời chuyển rét.
GD&TĐ - UBND tỉnh An Giang vừa có chủ trương đối với môn thi thứ 3 trong Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2026 - 2027 trên địa bàn tỉnh.
GD&TĐ - Từ đại học đến phổ thông, giáo dục hòa nhập tại Nhật Bản đang được triển khai ngày càng sâu rộng.
GD&TĐ - Chứng kiến người bạn cùng lớp mắc bệnh xương thủy tinh gặp nhiều khó khăn trong di chuyển và sinh hoạt, Phạm Thu Trang - lớp 9A, Trường THCS Vũ Tiến (Vũ Tiên, Hưng Yên) cùng nhóm bạn, dưới sự hướng dẫn của thầy Phạm Thành Vinh, đã bắt tay nghiên cứu và chế tạo xe lăn thông minh hỗ trợ người khuyết tật.
GD&TĐ - Giáo dục nghệ thuật và thể chất đang được nhiều trường học trên địa bàn Hà Tĩnh nhìn nhận như cấu phần không thể tách rời trong quá trình giáo dục học sinh.
GD&TĐ - Hiệu ứng Lionel Messi giúp Inter Miami vươn lên trở thành đội bóng giá trị nhất giải Nhà nghề Mỹ (MLS) với hơn 1,45 tỷ USD.
GD&TĐ - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/2/2026 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.