Mbappe nhận lương hơn 31 tỷ đồng/tuần nếu ở lại PSG

GD&TĐ - Kylian Mbappe sẽ vượt qua đàn anh Lionel Messi để trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới nếu đồng ý gia hạn với PSG.
Mbappe mừng bàn thắng vào lưới Real Madrid ở lượt đi vòng 1/8 Champions League.
Mbappe mừng bàn thắng vào lưới Real Madrid ở lượt đi vòng 1/8 Champions League.

“PSG sẵn sàng trả lương 1,36 triệu USD/tuần (hơn 31 tỷ đồng) để thuyết phục Mbappe ở lại sân Công viên các Hoàng tử”, tờ Daily Mail tiết lộ: “Nếu chấp thuận, chân sút 23 tuổi sẽ vượt qua kỷ lục nhận 860.000 USD/tuần của Messi”.

Tiết lộ của tờ báo Anh diễn ra ngay sau khi Kylian Mbappe rực sáng với bàn thắng giúp PSG hạ Real Madrid 1-0 ở lượt đi vòng 1/8 Champions League.

Thực tế, đội bóng Paris đã đàm phán gia hạn hợp đồng với nhà vô địch World Cup 2018 nhiều tháng qua. Tuy nhiên, đề nghị dù ‘nặng đô’ của PSG vẫn không nhận được cái gật đầu của ngôi sao người Pháp. Do hợp đồng hiện tại chỉ còn giá trị tới tháng 6/2022, nên thời điểm này Mbappe có thể tự do đàm phán với bất cứ Câu lạc bộ nào anh muốn.

Trong trường hợp nhất quyết rời đội bóng Pháp, có thể Real Madrid là bến đỗ tiềm năng của Mbappe. Đội chủ sân Bernabeu theo đuổi anh suốt thời gian dài với 2 đề nghị ‘bom tấn’ vào năm ngoái. Bản thân Mbappe cũng công khai rằng khoác áo đội bóng Tây Ban Nha là mơ ước của anh từ nhỏ.

Có điều, tiền không phải là vấn đề đối với gã khổng lồ PSG nên họ đều từ chối mọi đề nghị của Real Madrid. Trái lại, họ dùng lương khủng để thuyết phục Mbappe.

Giám đốc Thể thao PSG Leonardo từng tiết lộ Mbappe đã từ chối mức đãi ngộ tốt nhất mà PSG có thể đưa ra cho một cầu thủ vào năm ngoái.

Giáo viên người nước ngoài dạy tiếng Anh cho trẻ Trường Mầm non Hoa Thạch Thảo.

Dạy tiếng Anh cho trẻ em phố núi Kon Tum

GD&TĐ - Bậc mầm non là độ tuổi 'vàng' để học tiếng Anh. Nhiều trường tại Kon Tum đã triển khai dạy học, giờ ngoại khóa để nâng cao vốn từ cho HS.