Máy chiếu vật thể - công nghệ hỗ trợ GD tiên tiến của Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam

GD&TĐ - Ngày 25/8/2018, Công ty TNHH Công nghệ và Thương Mại Á Mỹ, Công ty TNHH Elmo (Nhật Bản) đã phối hợp tổ chức Lễ ký kết phân phối độc quyền và ra mắt sản phẩm Elmo tại Việt Nam.
Đại diện Công ty TNHH Elmo trao giấy chứng nhận phân phối độc quyền sản phẩm máy chiếu vật thể cho lãnh đạo Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Á Mỹ
Đại diện Công ty TNHH Elmo trao giấy chứng nhận phân phối độc quyền sản phẩm máy chiếu vật thể cho lãnh đạo Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Á Mỹ

Đây là sự kiện lớn với sự tham gia của đại diện một số sở GD&ĐT, hiệp hội công nghệ thông tin, các doanh nghiệp, nhà phân phối thiết bị công nghệ, nhất là trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tại buổi lễ ra mắt, Trưởng phòng Kinh doanh toàn cầu của Công ty TNHH Elmo là ông Hirowatari đã thuyết trình, giới thiệu về những tính năng vượt trội của một số thiết bị hỗ trợ giáo dục. Một trong số này là nhóm các sản phẩm máy chiếu vật thể. Đây là những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công tác giảng dạy thông minh trong các nhà trường hiện nay. Công cụ trình chiếu có độ phân giải 4K, siêu nhỏ gọn, với tính năng di động và gần gũi với giáo viên – trẻ em.

Máy chiếu vật thể - công nghệ hỗ trợ GD tiên tiến của Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam ảnh 1
 Khách tham gia buổi lễ trải nghiệm sản phẩm máy chiếu vật thể tại gian trưng bày

Trải nghiệm thực tế tại gian trưng bày bên lề buổi lễ cũng cho thấy, các thiết bị công nghệ giảng dạy thông minh này rất đơn giản và dễ dàng sử dụng. Với sản phẩm máy chiếu vật thể, bài giảng của giáo viên sẽ trở nên sinh động và hiệu quả hơn, qua đó, góp phần nâng cao khả năng tiếp thu cho các đối tượng. Thiết bị được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi cách thức tiếp cận giáo dục tại Việt Nam.

Công ty TNHH Elmo là thành viên của Tập đoàn Techno Horizon, được thành lập năm 1931. Doanh nghiệp này hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thiết bị giáo dục cung cấp các giải pháp giảng dạy thông minh, đặc biệt là sản phẩm máy trình chiếu vật thể. Mọi sản phẩm của Elmo đều được thiết kế chuyên nghiệp với nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm của các kỹ sư hàng đầu.