Máy bay hiện đại nhất của Aribus sẽ dừng chân tại Việt Nam

GD&TĐ - Máy bay Airbus A220-300 sẽ thực hiện tour trình diễn tại 6 địa điểm trong hành trình bay trình diễn tại Châu Á, dự kiến có mặt tại Hà Nội vào ngày 1/8 tới đây.

Máy bay A220-300 bắt đầu tour trình diễn tại Châu Á.
Máy bay A220-300 bắt đầu tour trình diễn tại Châu Á.

Sáng nay (29/7), đại diện của Airbus cho biết, chiếc máy bay bay Airbus A220-300 sẽ thực hiện tour trình diễn tại Châu Á. Trong hành trình này, A220-300 sẽ dừng chân tại 6 địa điểm trong hành trình bay trình diễn tại khu vực châu Á.

Sau khi dừng chân tại sân bay quốc tế Incheon tại Seoul, máy bay sẽ bay đến Yangon (Myanmar),  điểm đến đầu tiên của chuyến bay trình diễn. Sau đó, máy bay sẽ có mặt ở Hà Nội (Việt Nam), Bangkok (Thái Lan) và Kuala Lumpur (Malaysia) trước khi bay tiếp về phía bắc đến Nagoya (Nhật Bản).

A220 là máy bay hiện đại nhất trong phân khúc máy bay 100-150 chỗ, mang lại hiệu quả vượt trội và sự thoải mái cho hành khách với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn 20% so với máy bay thế hệ trước.

Chiếc A220 được sử dụng cho chuyến bay trình diễn ở châu Á là chiếc máy bay thử nghiệm của Airbus có khoang hành khách được lắp đặt 1 hạng ghế tiêu biểu.

 

Trong hành trình trình diễn máy bay A220, khách hàng và giới truyền thông sẽ được tận mắt trải nghiệm các tính năng đặc biệt, sự thoải mái và hiệu suất vượt trội của máy bay giúp mang lại lợi ích cho các nhà khai thác và hành khách.

A220 mang đến hiệu quả nhiên liệu vượt trội và sự thoải mái của máy bay thân rộng cho máy bay một lối đi, tích hợp tính năng khí động học hiện đại, vật liệu tiên tiến và động cơ phản lực PW1500G thế hệ mới nhất của Pratt & Whitney giúp giảm 20% tiêu thụ nhiên liệu tính trên mỗi ghế so với máy bay thế hệ trước. Với tầm bay lên tới 3.400nm (6.300 km), A220 có hiệu suất của máy bay một lối đi có kích thước lớn hơn.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tên lửa đạn đạo của Iran.

Iran có 'bom hạt nhân'

GD&TĐ - Hàng thập kỷ trừng phạt và cuộc chiến tranh tàn khốc đã đẩy Iran đến chỗ có thể theo đuổi vũ khí hạt nhân và biến eo biển Hormuz thành vũ khí.

Thiếu máu do thiếu sắt thường biểu hiện bằng mệt mỏi, chóng mặt, da mặt nhợt nhạt, v.v. (Ảnh: ITN).

Người thiếu máu nên ăn gì?

GD&TĐ - Bệnh thiếu máu do thiếu sắt có thể ăn vừa phải các thực phẩm như gan động vật, thịt đỏ, cải bó xôi, mộc nhĩ, táo đỏ,...

Học sinh Trường THPT Võ Văn Kiệt (Cà Mau) tham gia hoạt động thể dục thể thao giờ giải lao. Ảnh: QM

Giáo dục sức khỏe thể chất, tinh thần thời đại số

GD&TĐ - Trong cách mạng công nghiệp 4.0, nhiều học sinh, sinh viên phải chịu áp lực học tập, thi cử, cùng kỳ vọng thành tích cao cũng như đối diện với cám dỗ mạng xã hội, game online làm ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, tinh thần.