Màu tóc được sao Hàn Quốc lăng xê nhiều nhất mùa hè này

Màu tóc được sao Hàn Quốc lăng xê nhiều nhất mùa hè này

Chắc hẳn sau mùa dịch rất nhiều chị em đã rục rịch chuẩn bị "F5" vẻ ngoài bản thân không chỉ để chào hè mà còn để có 1 khởi đầu mới rực rỡ hơn sau hơn 1 tháng chỉ ở nhà "tránh covid-19". 

Ngoài việc sắm sửa quần áo giày dép thì thay đổi màu tóc cũng là cách thay đổi vẻ ngoài cực hiệu quả. Một màu tóc đẹp sẽ không chỉ giúp nâng tông da bạn mà nó còn giúp thăng hạng vẻ ngoài, giúp bạn tự tin hơn.

Mùa hè là mùa của nắng và gió, là mùa mang đến sự sôi nổi nhiệt huyết, không khí vui tươi vậy nên để chọn màu tóc chào hè thì bạn nên chọn những màu sắc tươi sáng rạng rỡ. Và đây chính là màu tóc được rất nhiều ngôi sao nữ Hàn Quốc tích cực lăng xê để chào hè. 

Màu tóc này được yêu thích đến nỗi được mệnh danh là "màu tóc của hè", liệu bạn đã biết đến màu tóc này?

Màu tóc được sao Hàn Quốc lăng xê nhiều nhất mùa hè này ảnh 1
Seulgi (Red Velvet)

Cam san hô chính là "màu tóc mùa hè" mà rất nhiều nghệ sĩ nữ xứ củ sâm yêu thích. Màu tóc này chính là sự kết hợp hoàn hảo của sắc cam hoàng hôn cùng sự rạng rỡ của ánh san hô.

Cam san hô là màu thời trang vậy nên nó tương đối kén da. Thường màu tóc này sẽ hợp với những cô nàng có làn da sáng màu hơn bởi nó rất tôn da.

Màu tóc được sao Hàn Quốc lăng xê nhiều nhất mùa hè này ảnh 2
Hyuna
Màu tóc được sao Hàn Quốc lăng xê nhiều nhất mùa hè này ảnh 3
Cô nàng xu hướng Lisa (BlackPink) cực nổi tiếng với mái tóc cam của mình.
     
Màu tóc được sao Hàn Quốc lăng xê nhiều nhất mùa hè này ảnh 4
Taeyeon đã 32 tuổi nhưng khi diện màu tóc cam san hô cô nhìn càng trẻ trung hơn và làn da trắng sứ nổi tiếng của cô cũng được tôn lên "hết cỡ".
     
Màu tóc được sao Hàn Quốc lăng xê nhiều nhất mùa hè này ảnh 5
Nữ diễn viên Lee Sung Kyung lại nhìn vô cùng thanh lịch với màu tóc cam san hô.
    

Theo Khoevadep

Vào thế kỷ 19, kỹ thuật trám răng chưa phát triển.

Bí ẩn về những chiếc răng phát nổ

GD&TĐ - Vào thế kỷ 19, nhiều nha sĩ trên thế giới ghi nhận tình trạng bệnh nhân bị đau răng dữ dội, sau đó, chiếc răng vỡ tung kèm theo tiếng nổ đinh tai.