Masan High-Tech Materials tri ân người có công với cách mạng

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), Masan High-Tech Materials đã có nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa tri ân người có công với cách mạng.
Masan High-Tech Materials tri ân người có công với cách mạng

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Masan High-Tech Materials đã có nhiều hoạt động tri ân thiết thực, ý nghĩa.

Theo đó, đại diện Công ty đã tới dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia 27-7, tặng 40 suất quà cho các gia đình chính sách của các xã: Hà Thượng, Tân Linh, Phục Linh và thị trấn Hùng Sơn.

Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân, Masan High-Tech Materials đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Trung tâm Y tế huyện Đại Từ tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 200 nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh tại xã Phú Thịnh và xã Tân Linh.

Tính đến nay, Công ty đã chung tay giúp đỡ xây dựng hơn 20 ngôi nhà tình nghĩa; trao hàng trăm suất học bổng bằng tiền và hiện vật cho các em học sinh nghèo; khám và tư vấn sức khỏe cho hơn 2.000 đối tượng người có công, hộ gia đình chính sách; hàng nghìn hộ nghèo và các đối tượng thuộc nhóm dễ bị tổn thương được hưởng lợi từ các chương trình từ thiện nhân đạo của Công ty…

Các hoạt động này đã góp phần phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, "Tương thân tương ái"... đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội của Công ty đối với cộng đồng và xã hội.

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

GD&TĐ -  Khác với nữ giới, chức năng sinh sản dừng hoàn toàn khi mãn kinh thì ở đàn ông, chức năng sinh lý giảm dần chứ không hoàn toàn mất hẳn.