Maradona khoe cuộc sống lành mạnh trong thời gian tự cách ly

Maradona khoe cuộc sống lành mạnh trong thời gian tự cách ly

Maradona đang trong thời gian tự cách ly tại nhà ở thị trấn Bella Vista, thuộc thủ đô Buenos Aires (Argentina). Trước đó, người đang ông sắp bước sang tuổi 60 này được khuyến cáo nên hạn chế tiếp xúc xã hội, vốn rất dễ khiến Maradona nhiễm Covid-19, và khó hồi phục ở lứa tuổi của ông.

Sở dĩ người ta lo cho sức khoẻ của huyền thoại bóng đá người Argentina, bởi bản thân Maradona vốn có quá khứ nhiều tai tiếng, với rượu và ma tuý vốn là những yếu tố quen thuộc với cuộc sống của ông trước đây.

Maradona khoe cuộc sống lành mạnh trong thời gian tự cách ly ảnh 1
Huyền thoại người Argentina khoe mình đang có cuộc sống lành mạnh trong giai đoạn phòng dịch Covid-19

Mặc dù vậy, mới đây, tờ Ole của Argentina có bài phỏng vấn trực tuyến Maradona, có một phóng sự về cuộc sống thường nhật của ông trong những ngày này.

Theo đó, thần tượng bóng đá số 1 của Argentina đang tự cách ly tại nhà và sinh hoạt khá điều độ. Chăm sóc Maradona là cháu trai của ông, Jhony Esposito, và một người bạn cũ của ông.

Maradona khoe cuộc sống lành mạnh trong thời gian tự cách ly ảnh 2
Hàng ngày, ông đều đặn tập thể dục bằng cách đạp xe theo giáo án của bác sĩ và trở lý chuyên trách thể lực của ông tại CLB Gimnasia

Theo định kỳ, sẽ có bác sĩ riêng của Maradona đến nhà kiểm tra sức khoẻ của ông. Và cho đến nay, sức khoẻ của “cậu bé vàng” không có gì bất thường.

Hàng ngày, Maradona vẫn điều độ tập thể dục bằng cách đạp xe, theo giáo án được vạch bởi bác sĩ và từ trợ lý của ông ở CLB Gimnasia (Argentina). Còn về công việc, Maradona thường xuyên theo dõi tin tức, và xem lại băng hình các trận đấu cũ, để có thêm thông tin về CLB Gimnasia, cũng như thông tin về các đối thủ tại giải vô địch bóng đá Argentina.

Maradona khoe cuộc sống lành mạnh trong thời gian tự cách ly ảnh 3
Huyền thoại người Argentina trông khá tươi tỉnh và khoẻ mạnh

Hiện, huyền thoại của bóng đá Argentina đang là HLV của CLB Gimnasia. Từ khi có Maradona dẫn dắt, đội bóng này thi đấu khởi sắc hơn so với trước đây.

Theo Dân Trí

Cô Mẫn Thị Dung hướng dẫn học sinh đóng kịch bằng tiếng Anh.

Học Tiếng Anh ở THCS thế nào cho thú vị?

GD&TĐ -  Chia sẻ về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh THCS, cô Mẫn Thị Dung, Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh Trường THCS Lý Thái Tổ (Hà Nội), cho rằng: Thầy cô cần tinh tế chọn lọc những cách hiệu quả nhất áp dụng cho phù hợp đối tượng người học và linh hoạt trong từng hoàn cảnh cụ thể.
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc phát biểu trực tuyến chúc mừng thành công của báo cáo

Công bố báo cáo phân tích ngành Giáo dục Việt Nam 2011 – 2020

GD&TĐ - Ngày 8/8 tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp với UNESCO Hà Nội tổ chức Hội thảo Công bố báo cáo Phân tích ngành Giáo dục Việt Nam 2011-2020 với hơn 100 đại biểu tham dự trực tiếp và gần 500 đại biểu tham dự trực tuyến.
CLB Em yêu văn học của Trường THCS Trần Đại Nghĩa (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) giúp học sinh rèn luyện khả năng viết, khơi gợi niềm yêu thích văn học và có thói quen đọc sách.

Xác định điểm yếu để đổi mới dạy học Ngữ văn

GD&TĐ - Phần lớn giáo viên Ngữ văn chưa chú trọng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong quá trình học tập. Dù đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn những năm gần đây đã theo hướng mở, nhưng sự ổn định của cấu trúc đề đã dẫn đến việc giáo viên dạy tủ và học sinh học tủ.