Maradona khoe cuộc sống lành mạnh trong thời gian tự cách ly

Maradona khoe cuộc sống lành mạnh trong thời gian tự cách ly

Maradona đang trong thời gian tự cách ly tại nhà ở thị trấn Bella Vista, thuộc thủ đô Buenos Aires (Argentina). Trước đó, người đang ông sắp bước sang tuổi 60 này được khuyến cáo nên hạn chế tiếp xúc xã hội, vốn rất dễ khiến Maradona nhiễm Covid-19, và khó hồi phục ở lứa tuổi của ông.

Sở dĩ người ta lo cho sức khoẻ của huyền thoại bóng đá người Argentina, bởi bản thân Maradona vốn có quá khứ nhiều tai tiếng, với rượu và ma tuý vốn là những yếu tố quen thuộc với cuộc sống của ông trước đây.

Maradona khoe cuộc sống lành mạnh trong thời gian tự cách ly ảnh 1
Huyền thoại người Argentina khoe mình đang có cuộc sống lành mạnh trong giai đoạn phòng dịch Covid-19

Mặc dù vậy, mới đây, tờ Ole của Argentina có bài phỏng vấn trực tuyến Maradona, có một phóng sự về cuộc sống thường nhật của ông trong những ngày này.

Theo đó, thần tượng bóng đá số 1 của Argentina đang tự cách ly tại nhà và sinh hoạt khá điều độ. Chăm sóc Maradona là cháu trai của ông, Jhony Esposito, và một người bạn cũ của ông.

Maradona khoe cuộc sống lành mạnh trong thời gian tự cách ly ảnh 2
Hàng ngày, ông đều đặn tập thể dục bằng cách đạp xe theo giáo án của bác sĩ và trở lý chuyên trách thể lực của ông tại CLB Gimnasia

Theo định kỳ, sẽ có bác sĩ riêng của Maradona đến nhà kiểm tra sức khoẻ của ông. Và cho đến nay, sức khoẻ của “cậu bé vàng” không có gì bất thường.

Hàng ngày, Maradona vẫn điều độ tập thể dục bằng cách đạp xe, theo giáo án được vạch bởi bác sĩ và từ trợ lý của ông ở CLB Gimnasia (Argentina). Còn về công việc, Maradona thường xuyên theo dõi tin tức, và xem lại băng hình các trận đấu cũ, để có thêm thông tin về CLB Gimnasia, cũng như thông tin về các đối thủ tại giải vô địch bóng đá Argentina.

Maradona khoe cuộc sống lành mạnh trong thời gian tự cách ly ảnh 3
Huyền thoại người Argentina trông khá tươi tỉnh và khoẻ mạnh

Hiện, huyền thoại của bóng đá Argentina đang là HLV của CLB Gimnasia. Từ khi có Maradona dẫn dắt, đội bóng này thi đấu khởi sắc hơn so với trước đây.

Theo Dân Trí

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Kích thước khổng lồ của tên lửa Sarmat.

Loạt vũ khí siêu hạng xuất hiện

GD&TĐ - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gửi Thông điệp dân tộc tới Quốc hội Liên bang Nga hôm 29/2, đề cập đến một số vấn đề cấp bách.
Minh họa/INT

Bia rượu và karaoke

GD&TĐ - Lượng người “đã uống rượu bia mà vẫn lái xe” chiếm trên 40% số vi phạm luật giao thông...