Mạnh Quỳnh âm thầm làm điều đặc biệt cho "người tình âm nhạc" Phi Nhung

GD&TĐ - Mạnh Quỳnh chia sẻ, thời gian gần đây đi diễn chỉ mặc toàn trang phục màu đen. Nam ca sĩ tiết lộ sẽ để tang 3 tháng cho "người tình âm nhạc" Phi Nhung.

Ngày 28/9, nữ ca sĩ Phi Nhung đã qua đời tại bệnh viện Chợ Rẫy do mắc bệnh Covid-19. Sau khi nhận tin dữ, Mạnh Quỳnh - "người tình sân khấu" của nữ ca sĩ Phi Nhung đã đổi ảnh đại diện và fanpage chính thức của mình thành bức hình màu đen. Đây được xem là hành động đặc biệt mà nam ca sĩ dành cho người bạn tri kỉ đã về với thế giới bên kia.

Không chỉ thế, "người tình sân khấu" của Phi Nhung còn làm bài thơ để tiễn biệt người bạn quá cố của mình về với đất mẹ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ Mạnh Quỳnh có bài đăng chia sẻ lại câu chuyện mình đi diễn và được fan ngỏ ý tặng đồ vest.

Mạnh Quỳnh tiết lộ trang phục đi diễn gần đây của mình chỉ toàn màu đen.

Mạnh Quỳnh tiết lộ trang phục đi diễn gần đây của mình chỉ toàn màu đen.

Mạnh Quỳnh bộc bạch: "Hôm qua Mạnh Quỳnh hát cho Công ty Teletron ở Thành phố Orlando, bang Florida có rất nhiều khán giả đến chụp hình lưu niệm và giao lưu ngắn với Mạnh Quỳnh, có một bác gái chắc cũng độ tuổi mẹ của Quỳnh đến trò chuyện và hỏi Quỳnh mặc đồ veston size mấy để bác ấy tặng Quỳnh một bộ vì bác nói con trai của Bác ở Việt Nam có tiệm may đồ veston nam đẹp lắm.

Bác khen Mạnh Quỳnh mặc đồ đẹp và rất lịch sự.

Quỳnh cảm ơn bác và chào bác vì có khán giả khác đến muốn chụp hình với Quỳnh.

Trước khi bác quay đi bác còn hỏi vói thêm một câu: “Mạnh Quỳnh ơi! Bác theo dõi những show diễn gần đây Bác thấy con thường mặc đồ vét đen, áo sơ mi trắng thắt cà vạt đen, con tính đổi tông hả?

Quỳnh chỉ cười nhẹ và trả lời nhanh với Bác là: "Quỳnh còn mặc như vậy một tháng rưỡi nữa Bác ơi!

Bác ấy quay đi nhưng có vẻ vẫn còn thắc mắc vì câu trả lời của Quỳnh!" - "người tình sân khấu" của Phi Nhung chia sẻ.

Có thể thấy dù nam ca sĩ không nói rõ lý do mặc vest đen nhưng những người hâm mộ giọng ca Mạnh Quỳnh - Phi Nhung đều ngầm hiểu rằng anh đang "để tang" cho người tình âm nhạc của mình.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, nam ca sĩ Mạnh Quỳnh từng cho biết anh đã nằm vùi trong một thời gian dài sau khi biết tin Phi Nhung ra đi. Chính nhờ bà xã Cẩm Diệu luôn bên cạnh động viên, an ủi giúp anh vực dậy tinh thần trước nỗi đau mất mát quá lớn đó.

Mạnh Quỳnh chia sẻ: "Cẩm Diệu an ủi, động viên tôi rất nhiều. Những ngày tôi nằm vùi trên giường khi hay tin Phi Nhung mất, bà xã để tôi được yên tĩnh, không làm phiền. Khi tôi lấy lại được tinh thần, cô ấy bảo hãy xem như Phi Nhung đã trả hết nợ trần thế và đang yên nghỉ nơi cõi Phật, khuyên tôi mạnh mẽ không được suy sụp bởi còn có công việc, gia đình phải lo lắng".

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thủ tướng Palestine Mohammad Shtayyeh triệu tập cuộc họp nội các ở Ramallah, Bờ Tây, ngày 26/2 (Ảnh: REUTERS)

Thủ tướng Palestine từ chức

GD&TĐ -  Ngày 26/2, Thủ tướng Palestine Mohammad Shtayyeh cho biết ông từ chức để tạo sự đồng thuận trong người Palestine về các thỏa thuận chính trị.